Kinh nghiệm chọn mua Đá Phong Thủy chất lượng

759
Ngày nay đá phong thủy đã quá quen thuộc với cộng đồng đặc biệt với những người có sở thích suy tầm đá quý. Giá trị của đá phụ thuộc vào loại đá, màu sắc và độ tuổi của đá.
Đá phong thủy có nhiều loại như đá ngọc bích, ngọc cẩm thạch, thạch anh, mã não,,,.và từng loại đá sẽ chứa đựng 1 nguồn năng lượng khác nhau.
mat-day-chuyen-thach-anh71
Tuy nhiên với các loại đá giả, đá chất lượng kém thì không mang bất kỳ nguồn năng lượng nào không chỉ thế mà chúng còn đem tới những điều không hên. Thế nên để không  mua phải các loại đá giả thì chúng ta nên biết cách nhận biết đâu là đá thật và đâu là đá giả.
Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin này tại các bài viết của kim tự tháp. Ở từng bài viết có nhắc tới công dụng của đá phong thủy, cách nhận biết đá thật giả và cách vệ sinh nó như thế nào.
Ngoài ra, chúng ta còn phải biết cách chọn mua loại đá phù hợp nhất. Không nên mua 1 cách bừa bãi vì đây là vật phẩm phong thủy chứ không phải là 1 loại trang sức bình thường. Nó vừa mang yếu tố làm đẹp vừa mang yếu tố tâm linh.
Lúc ngồi thiền chúng ta cũng có thể đặt 1 viên đá phong thủy ở bên cạnh để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Vừa tăng năng lượng cho bản thân vừa tăng năng lượng cho viên đá.
Việc đặt viên đá phong thủy ở nơi ở cũng giúp những người trong nhà được khỏe mạnh và may mắn hơn. Giúp mọi người luôn được tỉnh táo, giảm stress và áp lực.
Các bạn nên tham khảo thêm nhiều bài viết để biết thêm về loại đá này nhé. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có thể thay đổi được 1 phần nào trong cuộc sống.