Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu

637

Đá Mắt Hổ từ xưa được biết đến là loại đá đem lại sự giàu có và may mắn, trong thời Trung cổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu mang lại sự tự tin cho người đeo

Vòng Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu phong thuỷ đem lại tài lộc may mắn cho người mạng Hoả và mạng Thổ. Đá mắt hổ còn có thể biến sắc từ màu này sang màu khác, rất phong phú, thường đổi từ màu vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt. Đá mắt hổ có thành phần hóa học là SiO2, độ cứng là 7/10 (theo thang độ cứng Mohs), có ánh thủy tinh bắt mắt, hài hòa làm cho con người cảm thấy hứng thú.

Ngoài màu sắc và thành phần hóa học, Đá Mắt Hổ còn có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, công dụng hữu ích. Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề. Nhằm nâng cao giá trị và chất lượng trong cuộc sống hơn.

Ở nước ngoài, người ta rất coi trọng đá mắt hổ, vì ngoài lợi ích về sức khỏe nó còn được coi là vật phong thủy mang lại may mắn. Khi đi xa, đi công tác hoặc đi du lịch người ta quan niệm mang theo nó để cầu bình an cho mọi chuyến đi. Nó còn được dùng để làm trang sức, vòng đeo tay để gợi lên sự sang trọng nhờ màu sắc quyến rũ của từng viên đá, cho người đeo có cảm giác hài lòng với cái mà mình đang sở hữu.

Đá Mắt Hổ Đỏ Nâu là một trong những loại đá quý hiếm, khó tìm thấy trên thị trường. Vì màu sắc của nó gợi cho ta cảm giác có gì đó bí ẩn, tò mò, luôn khiến cho con người ta phải luôn để mắt đến. Có thể nói để mà có thể sở hữu được một vòng đá mắt hổ màu nâu đỏ là điều hơi khó với mỗi người.