Vòng Tay Đá Thạch Anh Phong Thủy

613

Vòng Tay Đá Thạch Anh phong thủy là món đồ phụ kiện rất quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người tin vào năng lượng từ Vòng Đá Thạch Anh. Với tác dụng là làm trang sức, và mang lại nhiều công dụng cho người sử dụng, vậy nên bạn có thể lựa chọn một Vòng Tay Đá Thạch Anh cho mình.

Với mỗi người sẽ có sự lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh khác nhau, có thể đơn giản, có thể cầu kỳ. Nhiều người suy nghĩ Vòng Tay Đá Thạch Anh là trang sức cho phái nữ, nhưng thật ra có nhiều mẫu thiết kế dành cho phái mạnh cũng rất đẹp.

toc-do3

Đeo Vòng Tay Đá Thạch Anh với bất kể là ai thì đều nhận được nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, mang lại cho bạn nhiều điều may trong cuộc sống, và với mỗi loại sẽ mang những ý nghĩa đặc trưng, dựa vào công dụng của chúng mà bạn lựa chọn.

Với Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím mang lại sự quyến rũ, kết hợp với trang phục lịch sự rất phù hợp, giúp tôn lên vẻ quý phái, sang trọng.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Vàng thường nghiêng về vấn đề tài lộc, nên thường các nhà doanh nhân hay lãnh đạo sẽ lựa chọn, giúp cải thiện trí não, tăng sự tập trung.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Xanh mang lại may mắn, cơ hội, thay đổi được hoàn cảnh khác, với màu sắc được pha trộn tạo nên sự mới mẻ và đặc biệt gây sự chú ý với mọi người.

toc-den3

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đen thể hiện bạn là một người huyền bí, là bùa hộ thân cho các em nhỏ cũng như người lớn, mang lại sự sang trọng, lịch lãm, bắt mắt.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Hồng đại diện cho tình yêu nói chung, màu sắc có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai.

Dù là lựa chọn Vòng Tay Đá Thạch Anh nào thì bạn cũng đã là một người may mắn rồi, thể hiện bạn là một người có cá tính, năng lực, sức khỏe, tài trí.