Vòng tay đá ruby nam phi- biểu tượng của tình yêu, may mắn và danh vọng

2676

Vì sao có tên gọi đá Ruby Nam Phi?

Đá ruby Nam Phi có tên gọi như vậy bởi loại đá Ruby được tìm thấy tại các mỏ đá ở phía Nam của Châu Phi- đây là nơi khai thác được đá ruby có chất lượng cao,rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới. Nam Phi được xem là quê hương của kim cương và rất nhiều loại đá quý, trong đó một số mỏ đá quý ở Nam Phi khai thác được đá ruby chất lượng. Đá ruby Nam Phi được phổ biến trên thị trường đá quý khắp thế giới.

Lý do vì sao Vòng tay đá phong thủy Ruby Nam Phi là biểu tượng của tình yêu, may mắn và danh vọng?

Vòng tay đá Ruby Nam Phi có một năng lượng vô cùng mạnh mẽ và mang rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Vòng tay đá Ruby Nam Phi rất thích hợp để phái nam làm quà cho người yêu hoặc các bà vợ vì vòng tay đá Ruby Nam Phi giúp tình cảm thêm mặn nồng. Đặc biệt nếu mang vòng tay này khi ngủ giúp tăng thân mật cho chuyện vợ chồng.

Không những vậy đeo vòng tay đá Ruby Nam Phi sẽ mang sự may mắn, hạnh phúc hơn cho bạn. Nó truyền tải năng lượng mạnh mẽ vào người đeo giúp họ có thêm sự may mắn.Nó giúp bạn theo đuổi ước mơ và hạnh phúc của mình, giúp bạn thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực.

Vòng tay đá Ruby Nam Phi hợp với những người mệnh Thổ, mệnh Hỏa. Đeo vòng tay đá Ruby Nam Phi giúp tăng thêm trí nhớ giúp bạn rất nhiều trong công việc, từ đó thúc đẩy công việc của bạn càng ngày càng tốt hơn và có nhiều thành tựu đáng kể.

Không nhưng thế vòng tay đá Ruby Nam Phi có thể cải thiện các bệnh về tim, não, máu, các bệnh ở cột sống và khớp, có tác dụng giải độc, ngăn ngừa những cơn động kinh, có khả năng chữa trứng trầm uất và tâm thần phân liệt.