Công dụng và ý nghĩa của đá thạch anh đỏ

777

Đã từ rất lâu thạch anh đỏ được xem là loại đá linh ứng. Chúng giúp chủ nhân kết nối được với nguồn năng lượng dồi dào của vũ trụ và thế giới siêu nhiên. Đặc điểm nổi bật của các loại đá Thạch Anh đỏ hay những trang sức được làm từ Thạch Anh tự nhiên là khi áp lên má sẽ cảm nhận được sự mát lạnh. Đây cũng là đặc điểm để người tiêu dùng nhận biết được đá thạch anh là thật hay giả.

Về mặt sức khỏe

Đá Thạch Anh có khả năng khai thác nguồn năng lượng nghiên cứu tiềm ẩn của chủ nhân, tư duy mở và linh hoạt….đặc biệt có ích trong những lĩnh vực như marketing, quảng cáo, tổ chức sự kiện….

Những ai có tính nhút nhát, không năng động trong những hoạt động nên đeo trang sức đá Thạch Anh đỏ để có thể thay đổi tính tình, tăng sức thu hút và thân thiện.

Đặc biệt những ngời khó ngủ có thể đeo vòng tay thạch anh đỏ hay đặt chiếc vòng tay dưới gối để dễ đi vào giấc ngủ và có những giấc ngủ sâu hơn.

Đá Thạch Anh đỏ còn có công dụng hồi phục nhanh hơn các vết thương lòng sau cuộc tình hay hôn nhân đỗ vỡ mà không thể nào tập trung vào công việc và cuộc sống.

Về mặt phong thủy

Đặt quả cầu thạch anh đỏ lên bàn làm việc sẽ giúp cho việc kinh doanh của gia chủ đi lên như diều gặp gió và tìm kiếm được thêm nhiều khách hàng và đối tác.

Đặt viên đá thạch anh đỏ lên đầu giường hoặc dưới chân giường để hóa giải hiện tượng bóng đè.

Đá Thạch Anh đỏ hợp với những ai mạng Thổ và mạng Hỏa. Những người này khi đeo vòng tay thạch anh đỏ sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ từ chúng.