Vòng Mắt Hổ Chim Ưng

908

Có thể bạn chưa biết, vòng tay phong thủy Đá Mắt Hổ Chim Ưng có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến tinh thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí…, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách, đem lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn người đeo là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.

Do đó mắt hổ thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác. Một vài người dùng mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Xem thêm thông tin về vòng tay Đá Mắt Hổ:

https://vongthachanh.net/cua-hang-ban-vong-da-thach-anh-mat-ho-tai-tp-hcm/

Vòng Mắt Hổ Chim Ưng mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho người đeo

Theo các chuyên gia phong thủy thì các sản vòng tay đá mắt hổ xanh được tạo nên từ đá mắt hổ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe con người, mỗi loại vòng tay có tác dụng đem lại sự bình an, may mắn và tài lộc. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều người chọn mẫu vòng tay đá này để đeo như một phụ kiện không thể thiếu.

Vòng Đeo Tay Đá Mắt Hổ Chim Ưng phù hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc. Khi đeo vòng trên người sẽ có tác dụng mang lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn. Vòng tay đá mắt hổ xanh được làm từ đá mắt hổ, đây là một loại đá có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe con người, loại bỏ được những khí xấu ra khỏi người giúp cho cơ thể khỏe mạnh đặc biệt là đối với những người hay ốm vặt. Đối với một số người đeo vòng tay đá mắt hổ xanh sẽ giúp cải thiện trí nhớ cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ tốt cho những người có tiểu sử bị bệnh về dạ dày bằng cách áp viên đá vào bụng sẽ có cảm giác bụng khỏe hơn. Những người có trí nhớ kém, tính toán kém, hay quên, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ làm tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.

Vòng tay đá Mắt hổ có nhiều loại khác nhau

Đeo vòng đá mắt hổ xanh trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ còn được dùng để xua đuổi ma quỷ và tránh tà. Khi làm việc văn phòng, có thể đặt trên bàn làm việc đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ có tác dụng làm cho tinh thần được tập trung ổn định, hoàn thành công việc một cách đầy đủ và chu đáo. Dùng vòng tay đá mắt hổ tụng kinh, niệm thần chú sẽ làm tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

Nếu bạn là người hay lo lắng, thần kinh căng thẳng, yếu bóng vía thì việc lựa chọn đá mắt hổ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn để bạn có thể mang theo bên mình vì nó mang lại cảm giác bình tĩnh, sự tự tin trong mọi hoàn cảnh.