Review mua Đá Phong Thủy ở Đá Quý Kim Tự Tháp

150

     Tôi ghé Đá Quý Kim Tự Tháp trước Tết để tìm cho mình một sản phẩm Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng. Tôi đã tìm trên Google và thấy có khác nhiều địa chỉ có thể mua hàng xung quanh chỗ làm việc. Tôi chọn Đá Quý Kim Tự Tháp vì thấy có Quảng cáo và khá gần công ty. Tôi đến KTT vào khoảng 6h chiều sau giờ tan tầm, lúc đến có 2 nhân viên vẫn đang làm việc trên máy tính.

Tôi đã từng mua Quả Cầu Đá ở Đá Quý Kim Tự Tháp

     Địa chỉ trên trang web cũng khá dễ tìm ở gần chợ Tân Định đường Thạch Thị Thanh – khu trung tâm thành phố. Tôi xuống xe và được nhân viên đón chào và hỏi rằng các bạn có thể giúp gì được cho tôi. Tôi đã chọn lựa sẵn cho mình sản phẩm Quả Cầu Thạch Anh Vàng rồi, vì tôi mang mệnh Thổ. Tôi nói với các bạn là muốn mua 1 quả kích thước nhỏ tầm nắm tay để đặt trên bàn làm việc. Ngay lập tức, các chuyên viên của KTT đã mang các sản phẩm Quả cầu thạch anh vàng nhỏ ra cho tôi chọn. Có những phải chỉ tầm khoảng quả trứng gà, có một số quả lớn hơn 1 chút tầm quả banh Tenis, một số lớn như quả bóng sân 5 nhưng tôi chỉ cần quả nhỏ nên phân vân giữa 2 loại đầu tiên. 

Tôi cũng khá thích Tượng Phật Quan Âm này

     Các bạn đã tư vấn cho tôi chọn loại tầm trung thứ 2 vì đơn giản là quả đầu tiên nhỏ quá, chỉ thích hợp dùng để làm đĩa thất tinh trận. Quả thứ 2 lớn vừa phải và cũng dễ nhìn phù hợp cho bàn làm việc. Kích thước khoảng 900gram giá 2tr… Rất vừa túi tiền… Chất liệu cũng vàng nhiều và trong sáng. Tôi thấy rất thích… Ngoài ra còn có đế gỗ dễ thương đính kèm. Các bạn cẩn thận gói giấy báo xung quanh và bỏ vào bịch để tôi xách về. Tôi thanh toán bằng Thẻ tín dụng cà máy Pos. Tôi thật ra là một người khá dễ tính trong việc mua hàng nên chỉ tầm khoảng 20 phút đã ra về. Có lẽ sau này tôi sẽ chỉ cho đồng nghiệp ghé mua tiếp.

Trang web: https://kimtuthap.vn/

Địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định)
0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087