Tác dụng Vụn Thạch Anh Hồng.

631

Vụn Thạch Anh Hồng đang cuốn hút giới trẻ  ngày càng nhiều hơn và đang dần trở thành xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Do đó,càng ngày càng xuất hiện thêm nhiều cửa hiệu kinh doanh Vụn đá phong thủy vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Tùy vào mỗi cửa hàng và chất liệu mà mỗi nơi có giá bạn khác nhau thậm chí chênh lệch nhau rất nhiều. Vậy từ đâu mà có sự chênh lệch đó, đặc biệt là ở các sản phẩm đều được làm từ Thạch Anh, và từ đâu mà Vụn Thạch Anh Hồng lại được ưa chuộng hơn bất kì sản phẩm nào khác trong dòng sản phẩm của Thạch Anh.

Các bạn hãy dành một chút thời gian cùng tìm hiểu với trung tâm đá qúy KimTự Tháp về tình hình trên như thế nào nhé.

  • Về chất liệu và nguồn gốc

Vụn  đá thạch anh hồng được chế tác hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ có giá rất cao so với các sản phẩm trang trí dây chuyền làm từ đá nhân tạo. Hơn nữa, chỉ có những sản phẩm trang trí làm từ đá thiên nhiên mới lại những công dụng đáng quý và tốt cho chúng ta về mọi mặt trong cuộc sống, công việc.

  • Về kiểu dáng, gu thẩm mĩ

Vụn  đá thạch anh sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp khi chế tác nên  Vụn. Một  Vụn đơn điệu sẽ có giá thấp hơn so với  Vụn  có đính phụ kiện đi kèm. Có những  Vụn gắn họa tiết bằng vàng hoặc bac sẽ có giá cao hơn rất nhiều

  • Địa điểm mua hàng

Những cửa hiệu bán vật phẩm phong thủy đặt tại trung tâm mua sắm lớn hay các cửa hàng có thương hiệu sẽ có giá bán cao hơn so với những cửa hàng nằm xa trung tâm hay trong hẻm, ngách nhỏ.

  • Về mặt lợi nhuận mang lại

Gía bán của Vụn thạch anh do mỗi cửa hàng quyết định. Tuy nhiên có nhiều cửa hiệu kinh doanh vì muốn lời nhiều sẽ đẩy giá bán lên nhiều hơn so với mức giá bình thường, do đó các bạn hãy mua hàng nơi uy tín để có giá tốt nhất.

  • Về mặt tâm linh

Vụn Thạch Anh phong thủy mang ý nghĩa đời sống tâm linh cao. Được đánh giá cao bởi các nhà tín ngưỡng học, nhà nghiên cứu hay các kiến trúc sư kinh nghiệm, họ cho rằng Vụn  đá thạch anh hồng chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ mang lại cát khí rất nhiều cho gia chủ.

  • Kích thước Vụn

Tùy theo kích cỡ Vụn  của mỗi người mà có lựa chọn thích hợp. Thông thường chị em phụ nữ nên trang trí trong phòng những tinh thể Vụn  đá thạch anh size từ 6 đến 10ly, size càng lớn sẽ có giá tiền cao hơn.

  • Về độ nhẵn bóng của các tinh thể.

Các nghệ nhân có  nghề gia công chuỗi hạt rất kì công và có kĩ thuật cao, với những chuỗi hạt được đánh bóng có mức giá bán cao hơn vì nó thuộc dạng chuỗi cao cấp.