Vì sao lại có Thạch Anh Tóc Vàng.

710

Chắn hẳn bạn cũng đã biết, cũng như những loại Thạch Anh khác, có nhiều màu nhiều dạng, Thạch Anh Tóc cũng nằm sâu dưới lòng đất hơn hàng trăm năm, tích tụ những tinh hoa của đất trời, của thiên nhiên và mang trong mình những nguồn năng lượng phong thủy mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, tại sao lại có sự khác biệt giữa Thạch Anh thường  và Thạch Anh Tóc, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu trong bài viết này bạn nhé.

Các bạn biết đấy, trong quá trình hình thành và thay đổi, kiến tạo của trái đất, không nơi nào giống nơi nào, mỗi nơi sẽ bị tác động mỗi khác và tạo ra những địa hình mỗi khác. Cũng chính những thay đổi này đã tạo nên những tảng Thạch Anh từ 2 nguyên tố Oxy và Silic, và cũng chính sự thay đổi này đã tạo được thêm 1 loại Thạch Anh mới hơn với tinh thể Rutil, đó là Thạch Anh Tóc.

Thạch Anh Tóc khác với Thạch Anh thường chính là những sợi tóc Rutil bên trong, với hình dáng hình que, dài, mỏng đã tạo nên thương hiệu của Thạch Anh Tóc. Các  màu của Thạch Anh Tóc không đến từ màu sắc bên ngoài của Thạch Anh Tóc như những loại Thạch Anh thường, mà màu của Thạch Anh Tóc chính là màu của những sợi Rutil bên trong nó. Mỗi loại Thạch Anh Tóc khác nhau sẽ có những màu sắc của sợi Rutil khác nhau.

1 trong số đó chính là Thạch Anh Tóc Vàng, như đã nói trên thì màu vàng của nó chính là màu Vàng của những sợi Rutil bên trong. Thạch Anh Tóc Vàng này đang sở hữu dòng  sản phẩm bán chạy nhất trong những ngày gần tết hiện đại là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, đây được đánh giá sẽ là xu hướng của năm 2018. Hãy tìm hiểu và sở hữu chiếc  Vòng Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp cho mình nhé.