Vòng ưu linh và vòng tay thạch anh giống hay khác nhau?

1766

Trong mấy tuần trở lại đây thì số lượng người mua vòng ưu linh ngày càng tăng mạnh

Rất nhiều người thắc mắc là vòng ưu linh và vòng thạch anh loại nào mang năng lượng mạnh hơn và đeo loại nào ích hơn. Thật ra ưu linh là 1 dạng của đá thạch anh nên về mặt công dụng thì chúng như nhau chỉ khác nhau 1 chút về vẻ ngoài.

So với thạch anh thông thường thì ưu linh trong đẹp và mới mẻ hơn, với các bạn nữ đeo loại ưu linh trông sẽ trẻ va năng động hơn so với chiếc vòng thạch anh bình thường.

dau-tay

Bạn nên tìm hiểu kỹ xem mình thuộc mệnh gì, nên đeo màu nào và những điều cần lưu ý khi đeo chiếc vòng tay này vì đây là vật phong thủy không phải là trang sức làm đẹp bình thường nên phải kỹ lưỡng để tránh xảy ra những điều không mong muốn.

Người ta hay chọn màu vòng thạch anh theo cung hoàng đạo, theo năm sinh, theo ngày tháng năm sinh. Có người bỏ qua tất cả các đều trên mà chỉ việc chonk chiếc vòng tay theo ý thích. Điều này là nên hay không nên?

Bạn có thể chọn chiếc vòng tay có màu sắc không hợp với mình nhưng tuyệt đối không chọn màu sắc tương khắc với mình. Cụ thể như sau:

– Mệnh hỏa: lửa là màu đại diện cho hỏa, hỏa sẽ bị dập tắt khi có nước vì thế người mệnh hỏa tránh sử dụng vòng tay có màu đen hay màu xanh nước biển.

uu-linh

– Mệnh Mộc: Cây đại diện cho hành Mộc, cây thường bị tàn phá bởi những người khai thác rừng vì thế chúng rất kị với kim loại, trắng là màu đại diện cho hành kim vì thế người mệnh Mộc nên tránh đeo vòng tay có màu trắng.

– Mệnh Thủy: người ta hay đắp đê đêt ngăn chặn dòng nước chảy vì thế thổ kị thủy nên người mệnh thủy tránh đeo vòng tay có màu vàng hay nâu.

– Mệnh Kim: kim loại sẽ bị lửa nùn chảy vì thế người mệnh kim nên tránh đeo vòng tay đá thạch anh có màu hồng hay đỏ.

– Mệnh thổ: cây ngoài được tưới nước còn hút chất dinh dưỡng của đất mà phát triển vì thế nên tránh đeo vòng tay đá thạch anh có màu xanh.