Tư vấn chọn mua Vòng Thạch Anh Hồ Ly phù hợp

1223

Vòng Thạch Anh Hồ Ly là một trong những loại trang sức phong thủy được ưa chuộng hiện nay. Mang đến sự may mắn về tình duyên, đem lại tài lộc và phú quý cho chủ nhân. Tuy nhiên bởi vì là vòng tay đá phong thủy nên lại có ý nghĩa phong thủy khác nhau đối với từng người, từng cung mệnh. Cùng tham khảo bài viết sau đây để chọn mua vòng tay thạch anh Hồ Ly cho phù hợp nhé.

Xem thông tin về Hồ ly đá Phong thủy:

https://vongthachanh.net/ban-mat-day-chuyen-ho-ly-da-thach-anh-phong-thuy-tai-hcm-hn/

 Vòng Thạch Anh Hồ Ly

1. Công dụng của Vòng Thạch Anh Hồ Ly

Hồ Ly là một linh vật phong thủy biểu tượng cho sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực của phái nữ. Do đó, hình ảnh Hồ Ly đã được sử dụng trong thiết kế và chế tạo trang sức từ xa xưa. Đến hiện nay thì ngày càng phát triển hơn, nhất là trang sức làm bằng đá quý như thạch anh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa linh vật phong thủy Hồ Ly và đá quý Thạch Anh mang ý nghĩa đem đến cát khí, tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân, sự may mắn trong tình yêu, sự chung thủy của người đàn ông và loại bỏ điềm xui, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến,…

Đặc biệt, mỗi màu sắc đá thạch anh lại mang đến công dụng khác nhau, phù hợp với tính cách phong thủy khác nhau. Để Vòng Thạch Anh Hồ Ly phát huy hết ý nghĩa thì các bạn cần chọn đúng loại phù hợp với mình nhé.

Lựa chọn Hồ Ly đá thạch anh phù hợp

  1. Tư vấn chọn mua Vòng Thạch Anh Hồ Ly phù hợp

– Vòng tay thạch anh Hồ Ly cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thích hợp với các màu sáng, có ánh kim. Vòng tay hồ ly đá thạch anh màu vàng giúp người đeo tự tin, giao tiếp, ứng xử khôn khéo, đưa ra những quyết định sáng suốt thúc đẩy công việc thuận lợi. Rất thích hợp cho những người mệnh Kim làm kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng nên đeo vòng tay hồ ly đá thạch anh màu trắng để mang đến may mắn cho đường tình duyên, vợ chồng hòa hợp. Không nên đeo đá thạch anh màu hồng.

– Vòng tay thạch anh Hồ Ly cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc rất thích hợp đeo vòng tay hồ ly đá thạch anh màu đen, giúp cho đời sống vợ chồng hạnh phúc, người chồng chung thủy. Bên cạnh đó vòng tay hồ ly đá thạch anh màu xanh mới là loại mang đến tình yêu lãng mạn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên không nên đeo đá thạch anh màu trắng.

– Vòng tay thạch anh Hồ Ly cho người mệnh Thủy

Vòng tay Hồ Ly đá thạch anh màu trắng giúp ngăn chặn người thứ 3 xuất hiện, cuộc sống gia đình người mệnh Thủy yên ấm, hạnh phúc. Đặc biệt đàn ông đeo Hồ Ly đá thạch anh đen sẽ chung thủy với bạn đời của mình. Và không nên đeo đá màu vàng, rất không may mắn.

– Vòng tay thạch anh Hồ Ly cho người mệnh Hỏa

Các bạn mệnh Hỏa nên đeo vòng tay Hồ Ly đá thạch anh màu xanh để mang đến cát khí và tài lộc. Màu hồng lại mang đến sự đào hoa cho người độc thân, tình yêu nồng nàn cho cặp đôi. Tuy nhiên màu đen lại làm hao tổn vận khí của người mệnh Hỏa.

– Vòng tay thạch anh Hồ Ly cho người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ thì vòng tay Hồ Ly đá thạch anh màu hồng sẽ giúp cho tâm trạng luôn vui vẻ, sảng khoái và yêu đời hơn. Hồ Ly đá thạch anh màu nâu đỏ cũng rất tốt. Nhưng cũng không nên đeo màu đen vì sẽ mang đến vận xui về tài lộc.

Vòng Thạch Anh Hồ Ly sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt. Hoặc các bạn có thể tự thưởng cho mình để đem lại may mắn, tình duyên, hôn nhân thuận lợi hoặc sự nghiệp thành đạt,… Các sản phẩm vòng tay, trang sức mặt hồ ly bằng đá thạch anh của Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp với đường nét tinh xảo, màu sắc sinh động chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đá Quý Kim Tự Tháp chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm đá quý phong thủy thiết kế đẹp, độc đáo và chất lượng với giá thành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hiệu quả nhé. Hotline 0937 850 087 hoặc truy cập website https://vongthachanh.net.