Trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng như thế nào là cao cấp

590

Với một loại trang sức được đánh giá là chất lượng thì đương nhiên là cần có một vài tiêu chí để đánh giá. Một chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp sẽ mang lại cho người sử dụng có thêm sự tự tin hơn nữa, và nếu như có một sự hiểu biết nào đó về loại đá quý này thì bạn sẽ càng thích sử dụng hơn nữa. Việc lựa chọn một chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp thì cũng không phải là khó nhưng cũng không phải là dễ đâu nha.

Được làm từ nguyên liêu là Đá Thạch Anh nên nhưng bạn hãy để ý rằng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có sự khác biệt so với dòng họ của chúng, bên ngoài nhìn vào thì có thể xuyên thấu, đọng lại bên trong là nhưng tinh thể tóc màu váng ánh. Và để có thể lựa chọn được một chiếc trang sức Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp thì bạn cần quan tâm tới những tinh thể này. Với nguồn ánh sáng được chiếu vào thì sẽ phát ra những tia sáng ánh kim màu vàng rất đẹp, người ta gọi là hiệu ứng quang học màu.

Một điều bạn cần chú ý nếu là một Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp thì màu sắc của chúng phải tương đồng nhau, với màu sắc vàng thẫm và có sự tươi tắn, các tinh thể tóc đều nhau và dày, đây là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn bạn cần phải quan tâm. Với đánh giá này thì bạn có thể quan sát bằng mắt thường là đủ rồi, nếu có thì bạn có thể trang bị một cái kính lúp để khi quan sát bạn sẽ thấy được rõ ràng nhất.

Một bước đánh giá nữa là bạn sẽ dựa vào việc chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có trong suốt hay không, và đương nhiên là bên trong không có lẫn bất kỳ loại tạp chất nào, không có hiện tượng bọt khí. Khi bạn phóng to lên mà thấy không trong thì rõ ràng chúng chưa phải là sản phẩm cao cấp, và kéo theo đó là giá thành của chúng sẽ giảm đi.

Yếu tố tiếp theo để mang lại sự cao cấp đó là dựa vào tay nghề của nghệ nhân, với những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác thì chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Vàng phải đẹp, các hạt phải tròn và đều nhau, mặt bóng và nhẵn. Bạn cần chú ý vấn đề này vì nếu làm không đúng thì bề mặt của trang sức này không thể hấp thụ được nguồn năng lượng từ bên ngoài được. Và đương nhiên như vậy mới có tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp được.

Một điều quan trọng nữa là bạn cũng cần quan tâm đến phần công dụng và ý nghĩa của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng về mặt phong thủy, và phải phù hợp với mệnh của mình thì hãy nên sử dụng, tốt nhất là những người thuộc mạng kim và mạng thổ nên sử dụng.

Đây là một số lưu ý trước khi bạn lựa chọn cho mình món trang sức phong thủy Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cao cấp, hợp với giá tiền.