Trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh

772

Trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh được làm từ nguyên liệu là Đá
Thạch Anh Tóc Xanh từ tự nhiên. Đá Thạch Anh Tóc Xanh bên trong có
chứa các tinh thể có dạng hình que, hay hình kim, mà tượng tự như những sợi tóc có màu xanh, nên chính vì có cấu trúc đặc biệt này mà người ta gọi chúng là Đá Thạch Anh Tóc Xanh.
Ngoài các nguyên tố chủ chốt tạo nên Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh thì bên trong còn chứa một vài tạp chất với số lượng nhỏ. Để đánh giá độ trong của đá sẽ dựa vào số lượng những tạp chất này là nhiều hay là ít. Đã nói là tạp chất thì nếu nhiều sẽ làm mất đi giá trị của Đá Thạch Anh Tóc Xanh. Ngoài ra Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh có thể phản quang được ánh sáng và tạo ra tia sáng ánh kim tuyệt đẹp.

toc-xanh2
Đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh sẽ có tác dụng trong việc làm cho quá trình lão hóa được kéo dài ra hơn. Vì chúng tác động đến cơ quan kháng thể của chủ nhân, nên tạo cho cơ thể người cải thiện nhanh chóng khi cơ thể bạn bị thương, mà đặc biệt có hiệu quả với những người mới tiến hành xạ trị.
Ngoài ra khi đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh bạn có thể không còn cảm thấy cơ thể mêt mỏi hay là u buồn, lo lắng, có thêm sinh lực để tiếp tục công việc. Mọi người sẽ sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh như một vật hộ thân, mang lại điều may tránh điều xui rủi, tà khí.

toc-xanh-1
Nếu bạn có những chuyến đi chơi xa, hoặc là thường xuyên phải đi công tác xa thì bạn nên đeo Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh với tác dụng bảo vệ bạn tránh tai nạn bất ngờ, trong công việc đi xa sẽ thuận lợi hoàn thành tốt nhất.
Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh được mệnh danh là viên đá của tiền tài, nên thích hợp cho những người kinh doanh buôn bán.

Với trang sức này thì bạn sẽ thất chúng có màu xanh thẫm, nếu để dưới nguồn ánh sáng thì bạn sẽ quan sát được các sợi tóc, thích hợp với những người thuộc hành Thủy và hành Mộc.