Tính chất, công dụng của đá Thạch Anh Vụn hồng

432

Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, đá thạch anh vụn hồng mang trong đó nguồn năng lượng dồi dào nhưng giá thành rất phải chăng nên được nhiều người lựa chọn. Công dụng của nó đối với cuộc sống và sức khỏe con người là điều không thể phủ nhận. Nếu bạn muốn tìm mua loại đá phong thủy này, hãy tham khảo các thông tin cần thiết dưới đây.

Tính chất của đá thạch anh vụn hồng

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Tính chất của đá thạch anh vụn hồng

Đá thạch anh có nhiều chủng loại: trắng, vàng, tím, đen, xanh lá cây, hồng…. Trong đó, đá thạch anh hồng mang giá trị năng lượng cực lớn. Thành phần cơ bản trong loại đá quý này là SiO2, màu hồng phấn nhẹ nhàng, đẹp mắt với những đường trắng ẩn phía trắng.

Màu hồng của đá thạch anh cũng có nhiều cấp độ khác nhau, được đánh giá cao nhất là loại đá khi đặt dưới ánh sáng có ánh sao sáu cạnh phát lên. Kích thước đá khá nhỏ, màu không trong suốt, khá lợt nhưng giá trị phong thủy của nó là điều không thể phủ nhận.

Công dụng của đá thạch anh vụn hồng


Công dụng tuyệt vời của đá thạch anh vụn hồng

– Lót nền nhà: đây là ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất của dòng đá thạch anh vụn hồng. Nó giúp gia chủ trừ tà, trấn trạch, xua đuổi các luồng khí xấu, khí độc từ dưới móng nhà thoát lên. Đồng thời, giúp ngưng tụ vương khí trong nhà, mang đến nguồn năng lượng mới, năng lượng dương tích cực cho các thành viên trong gia đình.

Kinh nghiệm rải đá thạch anh vụn hồng làm móng nhà là 5kg/m2, độ dày không quá 8cm vì đây là loại đá mang nguồn năng lượng dồi dào nên nếu bạn rải quá dày sẽ dẫn đến khó điều hòa âm dương.

– Rải mộ phận: Hiện nay rất nhiều người dùng loại đá phong thủy này lót mộ phần. Nó giúp người đã khuất an yên, con cháu mạnh khỏe, bình an, thịnh vượng. Lưu ý khi rải đá phải san thật bằng theo một mặt phẳng nằm nghiêng thấp dần từ đầu đến chân.

– Lọc nước: theo kết quả nghiên cứu gần đây, đá thạch anh vụn hồng khi bỏ vào bể nước sẽ có công dụng lọc nước, loại bỏ tạp chất, đảm bảo nguồn nước sạch cho con người mà không cần tốn kém nhiều chi phí.

– Đặt ở bàn làm việc: Nếu bạn thường xuyên làm việc bên máy tính khiến đầu đau, mắt mỏi hãy để lọ đá thạch anh vụn hồng bên cạnh sẽ giúp giảm triệu chứng một cách rõ ràng. Dùng đá làm chèn giấy cũng giúp công việc thuận chiều, quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, quan hệ khách hàng mở rộng

– Lót gầm giường: những ai hay đau đầu, mất ngủ, ngủ hay gặp ác mộng có thể dùng 1 lớp đá thạch anh vụn rải xuống dưới gầm giường. Như thế, từ trường trong căn phòng sẽ ổn định, bạn sẽ thấy đầu óc thư thái hơn, ngủ ngon giấc và sâu giấc hơn. Những người có chứng cao huyết áp, yếu sinh lý nam, đặt đá thạch anh hồng dưới gầm giường sẽ giúp tăng khả năng thụ thai.

– Dùng để trang trí sân vườn, cây cảnh: đá thạch anh hồng trang trí xung quanh chậu cảnh, bể cá vừa đẹp mắt lại mang đến bầu không khí mát lành, sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Đá thạch anh vụn hồng có nhiều công dụng với đời sống con người. Để nó phát huy tối đa lợi ích của mình bạn cần chọn được loại đá chuẩn tự nhiên 100%. Vậy, mua đá ở đâu chất lượng nhất? Hãy ghé vào cửa hàng Đá Quý Thương Hiệu Kim Tự Tháp nhé! Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu về các loại đá phong thủy trên thị trường. Số điện thoại hotline của chúng tôi: 0973807375 bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào cần.