Tìm hiểu vòng thạch anh ưu linh

1288

Thạch anh ưu linh là một trong những viên đá anh cả, trong các biến thể của thạch anh đây là biến thể quý hiếm nhất. Thạch anh ưu linh được tìm thấy nhiều nhất tại brazil và khu vực nam mỹ, có nhiều màu sắc, tuy nhiên màu xanh lục và màu nâu đỏ luôn được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Loại đá này có gam màu dịu nhẹ với những ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy tâm linh, chúng giúp hỗ trợ sức khỏe, khi sử dụng laoij đá này người đeo sẽ nhận được những công dụng cực kì lớn, chính những yếu tố này góp phần giúp vòng thạch anh ưu linh được ưa chuộng hơn các dòng thạch anh khác như thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh xanh, thạch anh ám khói…

Năng lượng của đá phong thủy thạch anh ưu linh phát ra loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng thu hút người khác và làm cho người xung quanh yêu thích người đeo nó. Thạch anh ưu linh màu hồng nổi bật vẻ đẹp màu hồng phấn, tươi mịn, được xem là biểu tượng của trái tim, chủ tình yêu, là một trong loại đá quý, đá trang sức được yêu thích nhất.

Rất nhiều cặp đôi yêu nhau đã lựa chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh ưu linh để đeo, mục đích bảo vệ tình yêu của họ. Nó được ví như “tiếng gọi của mũi tên tình ái”, hỗ trợ cho nhân duyên lứa đôi thêm bền vững, thu hút ánh nhìn của đối phương.

Đá phong thủy thạch anh ưu linh là một trong những tinh thể quý nhất của dòng họ nhà đá thạch anh, loại đá này có tác dụng rất tốt cho người đeo. Nơi phân bố của đá thạch anh ưu lưu là tại brazil và khu nực nam mỹ với nhiều màu sắc khác nhau..
Đi cùng với gam màu hồng dịu nhẹ cùng với ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy tâm linh và hỗ trợ sức khỏe của loại đá này là yếu tố góp phần giúp cho vòng thạch anh ưu linh được ưa thích hơn các dòng đá thạch anh khác.

Thạch anh ưu linh là anh cả trong dòng họ của nhà đá thạch anh. Với công dụng làm lưu thông khí huyết, chính sự lưu thông máu này giúp cho người đeo nó luôn tràn trề sự sống, tươi tỉnh. Sở hữu 1 cơ thể khỏe mạnh được nuôi dưỡng từ dòng máu tràn đầy sinh khí, điều này giúp phòng tránh được nhiều bệnh tật, tiêu trừ ưu phiền và giúp tinh thần sảng khoái hơn.

Khi cơ thể khỏe mạnh giúp cho người đeo vòng tay phong thủy thạch anh ưu linh luôn luôn cảm thấy tinh thần được vui vẻ, và may mắn sẽ tự tìm đến với họ. Một cơ thể với dòng máu tràn đầy sinh khí luôn là ưu điểm hấp dẫn người đối diện.

Theo các nhà phong thủy học, sử dụng đá thạch anh ưu linh hay vòng tay đá phong thủy thạch anh ưu linh hồng có tác dụng tăng cường sức khỏe. Nó thu hút vượng khí, tài lộc giúp cho người đeo nó có nhiều cơ hội tốt trong lĩnh vực kinh doanh, cải thiện các mối quan hệ gia đình, bạn bè & đồng nghiệp.

Ngoài ra, nếu đang bị căng thẳng stress trong công việc, đầu óc không thể tỉnh táo tập trung được thì chiếc vòng tay đá phong thủy thạch anh ưu linh sẽ giúp tinh thần được minh mẫn hơn, xoa dịu sự căng thẳng giúp phân chấn hơn.

Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt rất trẻ trung và tươi mới có khả năng lôi cuốn người khác bởi sự ngọt ngào và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn. Theo phong thủy phương đông, vòng tay đá phong thủy thạch anh ưu linh hợp với người cung mệnh hỏa và thổ, thủy.

Vòng tay đá thạch anh ưu linh chính là tiếng gọi của mũi tên tình ái.
Nếu như thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu thì đá phong thủy thạch anh ưu linh được ví như “tiếng gọi của mũi tên tình ái”, hỗ trợ cho nhân duyên lứa đôi thêm bền vững, thu hút ánh nhìn của đối phương.

Hơn nữa, sử dụng đá thạch anh ưu linh hay vòng tay phong thủy thạch anh ưu linh còn giúp làm dịu cơn đau về mặt tình cảm & những vết thương lòng, bởi nó được xem như lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện mối quan hệ giữa chủ nhân người đeo với người khác..

Đeo vòng thạch anh ưu linh tăng sự tự tin trong giao tiếp với các mối quan hệ và đối tác làm ăn. Giúp bạn có khả năng phán đoán, nhạy cảm phán đoán tình hướng và cảm xúc của khách hàng từ nắm bắt cơ hội tăng khả năng chuyển đổi cũng như cũng cố thêm khả năng giao tiếp của mình.

Đồng thời năng lượng từ đá thạch anh ưu linh có thể sự chữa lành cảm xúc sâu sắc. Làm cơ thể nhạy cảm hơn giúp bạn sống chân thành, tình cảm và đồng cảm với những người xung quanh.. Bên cạnh đó, loại đá này cũng giúp tình cảm được gắn kết và phục hồi những tổn thương về mặt tâm hồn. Vơí những ai đang gặp khó khăn trong tình cảm hay mong muốn có một tình cảm chân thành thì cũng nên sở hữu loại đá có khả năng thu hút mọi ánh nhìn này.

Viên đá thu hút mọi ánh nhìn.

Tại sao nói ưu linh là viên đá thu hút moị ánh nhìn đầu tiên mời các bạn xem qua bộ bưu tập các dạng tinh thể ưu linh độc đáo.

Một lưu ý nhỏ dành cho mọi người là hiện nay ưu linh có thể bị làm giả với công nghệ tinh vi có thể là đắp tạo rêu, hoặc xử lý để tạo ra nhiều màu khắc khắc nhau trong cùng một viên đá vì vậy khi chọn mua sản phầm thạch anh ưu linh là vòng đeo tay hay mặt dây chuyền bạn cần tìm đến những cơ sở, website uy tín có kiến thức chuyên sâu về đá tư vấn vận dụng phong thủy tốt nhất. Trách sử dụng các loại đá đã qua xử lý nâng cao tăng vẻ đẹp, tăng độ sắc xảo mà đánh mất đi giá trị năng lượng, tính ứng dụng.