Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng, Xanh, Đỏ, Đen và Đa Sắc

1104

Ưu linh cũng là một loại của đá thạch anh nhưng bề ngoài của nó nổi bật hơn hẳn đá thạch anh và đẹp hơn chúng. Cũng giống như đá thạch anh, Thạch anh ưu linh có nhiều màu sắc và thường được lựa chọn làm vòng đeo tay. Trong bài viết này, Kim Tự Tháp xin giới thiệu đến các bạn Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng, Xanh, Đỏ, Đen và Đa Sắc, hãy cùng theo dõi nhé!

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng

Vòng tay đá thạch anh ưu linh trắng là màu toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng, mang đến sự quyền quý, cao sang cho mọi cô gái trong thời hiện đại. Thạch anh ưu linh trắng giúp phù hợp với những người mang mệnh Kim và mệnh Thủy. Nó giúp cho chủ nhân trở nên sáng suốt hơn, đầu óc minh mẫn hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng

Vòng tay đá thạch anh ưu linh trắng được sử dụng  như một loại trang sức phong thủy giúp đem lại may mắn và có tác dụng tốt đối với sức khỏe của bạn. Nó làm giảm căng thẳng, tăng lưu thông máu giúp con người minh mẫn hơn và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra nó còn được sử dụng để thu hút may mắn, cải thiện các mối quan hệ giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Xanh

Vòng tay đá thạch anh ưu linh xanh có màu sắc độc đáo, cuốn hút giúp người đeo gặp nhiều may mắn và luôn mạnh khỏe. Đặc biệt, chiếc vòng này luôn thu hút được sự chú ý của phái nữ. Mang màu xanh thuộc hành Mộc nên chiếc vòng này phù hợp với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Đỏ

Vòng tay đá thạch anh ưu linh đỏ là loại vòng tay có giá trị và hiếm gặp nhất trong số các loại vòng đá ưu linh khác. Nó giúp người đeo tràn đây năng lượng, mang lại sự may mắn và có tác dụng cực kỳ tốt trong việc điều trị các bệnh về tim mạch và huyết áp.

Các mẫu vòng tay đá thạch anh ưu linh tại Kim Tự Tháp

Vòng tay đá thạch anh ưu linh đỏ phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Với sắc đỏ rực rỡ, chiếc vòng mang màu sắc của tình yêu mãnh liệt xóa tan đi sự căng thẳng, mệt mỏi và thu hút năng lượng giúp người đeo cảm thấy yêu đời hơn, phấn chấn hơn. Ngoài ra nó còn làm giảm căng thẳng và giúp con người trở nên tỉnh táo.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Đen

Nếu chỉ nhìn qua về bên ngoài, vòng thạch anh ưu linh đen rất giống với chiếc vòng đá thạch anh tóc đen. Thế nên phải nhìn chúng dưới ánh sáng thì bạn mới thấy được sự khác nhau giữa hai chiếc vòng này. Chiếc vòng đá ưu linh có màu trong suốt chứ không đen tuyền như thạch anh tóc đen.

Vòng đá thạch anh ưu linh đen phù hợp với  những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.  Nó được nhiều người sử dụng như một chiếc vòng hộ thân, làm giảm đi những năng lượng xấu giúp chủ nhân cởi mở và vui vẻ hơn. Với những người làm kinh doanh thì vòng đá ưu linh đen còn có tác dụng đem lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc và thu hút tiền bạc.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc

Khi được đặt dưới ánh sáng, vòng ưu linh đa sắc sẽ có rất nhiều màu trong cùng 1 viên đá. Chính vì vậy mà nó phù hợp với tất cả các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc

Vòng tay đá thạch anh ưu linh đa sắc có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó được xem như một lá bùa giúp cho trạng thái tinh thần của con người luôn vui vẻ, đầu óc sáng suốt và tự tin hơn trong cuộc sống. Nó còn có một số tác dụng chữa bệnh như: Các bệnh ngoài da, viêm da, phát ban, rụng tóc. Nó giúp cho các vết thương mau lành hơn và có khả năng làm tăng thị lực cho người đeo.

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về Vòng Tay Đá Thạch Anh Ưu Linh Trắng, Xanh, Đỏ, Đen và Đa Sắc, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá ưu linh. Bạn có thể đến với Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp  – chuyên sản xuất và cung cấp trang sức phong thủy làm từ đá thạch anh cao cấp để tìm hiểu thêm. Tại đây có vô số sản phẩm với những màu sắc và mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Hoặc bạn có thể truy cập vào website https://vongthachanh.net để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé!