Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cho mệnh Kim

269

Đeo Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh sẽ giúp tác dụng của sản phẩm được tăng cường và phát huy tối đa nhất. Chính vì thế đa phần khách hàng khi lựa chọn đều quan tâm tới vấn đề này. Tuy nhiên cách chọn như thế nào không phải ai cũng biết, chính vì thế các chuyên gia phong thủy đã đưa ra cách chọn Vòng Đá Thạch Anh hợp với mệnh Kim như sau.

Theo thuyết ngũ hành phong thủy thì người mệnh Kim được đại diện bằng hành Kim, cụ thể là thuộc tính kim loại. Do vậy họ sẽ tương hợp với hành Kim, tương sinh với hành Thổ, tương khắc với hành Hỏa, khắc chế được hành mộc.

Vòng tay đá Thạch anh tóc vàng

Mệnh Kim hợp với Vòng Đá Thạch Anh mang màu gì:

Như được giới thiệu ở trên, thì người mệnh Kim sẽ hợp với Vòng Đá Thạch Anh thuộc nhóm màu sắc tương hợp và tương sinh, ngoài ra có thể dùng nhóm màu khắc chế nhưng cần hạn chế mới tốt, tuyệt đối không lựa chọn nhóm màu tương khắc.

Vòng Đá Thạch Anh tương sinh:

Đây là nhóm sản phẩm tốt vì sinh ra vượng khí. Theo ngũ hành phong thủy thì nhóm này sẽ tạo ra quan hệ thúc đẩy hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau tồn tại và phát triển, giống như vòng lặp tuần hoàn không bao giờ kết thúc.

Đối với mệnh Kim thì Vòng Đá Thạch Anh thuộc nhóm tương sinh sẽ có màu Vàng – Nâu thuộc hành Thổ. Đại diện sẽ là Vòng Đá Thạch Anh Vàng – Mắt Hổ Vàng – Tóc Vàng.

Vòng Đá Thạch Anh tương hợp:

Mệnh Kim sẽ tương hợp với hành Kim, tương ứng sẽ là Vòng Đá Thạch Anh Trắng – Xám – Ghi – Bạc – Ánh Kim, sẽ giúp tăng thêm phần vượng khí, tương vượng, đem lại sự hài hòa và may mắn tài lộc.

Cụ thể sẽ là Vòng Đá Thạch Anh Trắng – Tóc Trắng – Pha Lê.

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh trắng

Vòng Đá Thạch Anh chế khắc:

Dựa trên quy tắc của thuyết ngũ hành thì hành Kim khắc chế được hành Mộc, tương ứng như vậy thì người mệnh Kim sẽ sử dụng được Vòng Đá Thạch Anh thuộc nhóm hành Mộc, bao gồm màu Xanh Lá Cây – màu Gỗ – Xanh Lục.

Vòng Đá Thạch Anh hạn chế dùng:

Thuyết ngũ hành quy đinh Kim sinh ra được Thủy, vì thế mệnh Kim không nên sử dụng Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Thủy, mang màu Đen – Xanh Dương – Xanh Biển. Vì sẽ làm cho nguồn sinh khí bị suy giảm từ từ, mặc dù không đáng nguy hiểm thế nhưng vẫn nên hạn chế.

Vòng Đá Thạch Anh kiêng kỵ:

Kiêng kỵ chính là xấu không tốt, tuyệt đối không nên lựa chọn sử dụng. Đối với mệnh Kim thì không chọn Vòng Đá Thạch Anh thuộc hành Hỏa, với những màu Đỏ – Tím – Hồng.

Tác dụng của Vòng Đá Thạch Anh hợp mệnh Kim:

Tổng hợp lại thì mệnh Kim sử dụng được rất nhiều Vòng Đá Thạch Anh mang màu sắc khác nhau, bao gồm Vòng Đá Thạch Anh Trắng – Tóc Trắng – Pha Lên – Vàng – Nâu – Xanh Lá Cây – Tóc Vàng.

Vòng Đá Thạch Anh Trắng:

Đại diện cho nhóm màu tương hợp nên khi mệnh Kim sử dụn sẽ tăng thêm nguồn năng lượng dương tinh khiết, tốt cho yếu tố tinh thần, giảm căng thẳng mệnh mỏi. Đặc biệt phù hợp với người làm công việc đầu óc, vì sẽ loại bỏ được luồng khí tiêu cực phát ra từ thiết bị điện, cải thiện tinh thần tập trung.

Ngoài ra còn giúp cho mệnh Kim có thêm sự tự tin vào bản thân, kiên định với quyết định của mình, cải thiện mối quan hệ giao tiếp, tăng khả năng thuyết phục khách hàng.

Vòng Đá Thạch Anh Vàng:

Vòng tay đá Thạch anh ưu linh đa sắc

Đại diện cho nhóm màu sắc tương sinh, đây là dòng biến thể quý hiếm trong tự nhiên, với danh xưng là đá chiêu tài. Vì thế khi mệnh Kim sử dụng sẽ giúp mang lại sự hưng thịnh – tiền tài – công danh sự nghiệp.

Mức năng lượng từ sản phẩm sẽ tác động trực tiếp tới dây thần kinh cải thiện trí tuệ và nhận thức, cùng với khả năng tập trung, tăng trí nhớ.

Bên cạnh đó khi mệnh Kim đeo Vòng Đá Thạch Anh Vàng sẽ tốt cho sức khỏe, cân bằng huyết áp, ngăn ngừa bệnh tật xâm hại cơ thể.

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ Vàng Nâu:

Biến thể đặc biệt trong dòng đá Thạch Anh bởi hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa hấp dẫn. Riêng mệnh Kim khi đeo sẽ nhận thêm sự tự tin, suy nghĩ tích cực, tiến thủ trong đời sống.

Vòng Đá Thạch Anh Mắt Hổ đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim có tính tình nhút nhát, thiếu tự tin.

Được mệnh danh là Tích Tài Tụ Bảo thế nên sẽ hỗ trợ tốt cho mệnh Kim làm công việc kinh doanh buôn bán, hoặc người đi làm ăn xa được thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu.