Thạch Anh Tóc Xanh có giá bao nhiêu trên thị trường?

1070

Việc  mua sắm ở thời điểm hiện tại bỗng trở nên không hề đơn giản khi mà ngoài chất lượng, hình dáng, đồ bền bỉ của sản phẩm thì điều mà ai cũng phải quan tâm, đó chính là giá cả của sản phẩm. 1 sản phẩm nếu tốt thì giá thành của nó sẽ phải cao, nhưng phải có được sự kiểm định từ người mua hoặc của bất kì chuyên gia  về lĩnh vực mà mình đang quan tâm.

Vì công nghệ ngày càng phát triển, và chắc chắn, mặt tiêu cực của nó, chính là hàng giả cũng phát triển tinh vi hơn, giống bản gốc hơn, nên đây sẽ là điều mà tất cả khách hàng cần chú ý và ghi nhớ cho bản thân trong việc mua sắm.

Và sản phẩm mà ắt hẳn nhiều người quan tâm nhất hiện tại có lẽ là các sản phẩm của Thạch Anh. 1 trong số đó chính là sản phẩm Vòng Thạch Anh các loại. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vòng Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá thị trường của 1 trong những sản phẩm của Thạch Anh, đó là  Thạch Anh Tóc Xanh.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vòng Thạch Anh Tóc Xanh và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

 • Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Xanh.
 • Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh có ý nghĩa như thế nào.
 • Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trên thị trường kinh tế hiện nay.
 1. Những thông tin cơ bản về Vòng Thạch Anh Tóc Xanh :
 • Thạch anh xanh là một trong những loại đá quý và hiếm gặp nhất trong dòng họ thạch anh. Với màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, chúng được nuôi dưỡng từ sâu trong các hang động lớn.
 • Đa số thạch anh xanh được tìm thấy ở các mỏ đá ở Úc, Áo, Braxin, Tây Ban Nha, Na Uy, Chi Lê, Hoa Kỳvà Trung Quố
 • Thạch anh xanh có màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây. Gam màu tượng trưng cho thiên nhiê
 • So với những biến thể màu sắc khác của đá thạch anh thì thạch anh xanh là viên đá có nhiều công dụng nhất.

 1. Sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh có ý nghĩa như thế nào :
 • Vòng tay được làm từloại đá thạch anh này không những mang lại may mắn cho bạn mà trông chúng còn vô cùng tinh tế và cuốn hú
 • Chính nhờ “thiên năng” vốn có của đá thạch anh xanh, mà từ xa xưa con người ta đã sử dụng nó như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ mình.
 • Đáthạch anh xanh được xem như một vị thần và thờ cúng nhằm đem đến may mắn, sức khỏe cho con ngườ Bởi họ quan niệm rằng màu sắc xanh lá cây tự nhiên của đá chính là do mẹ thiên nhiên ban tặng.
 • Đeo món trang sức này giúp cho con người ta tìm thấy được tinh thần sảng khoái, đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin, nó như một vật khơi thông suy nghĩ của con người làm cho con người cảm thấy tốt hơn, không bị bế tắc bởi cuộc sống hiện tại.
 1. Giá bán của Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trên thị trường hiện tại.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Xanh mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

 • Vòng Thạch Anh Tóc Xanh bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vòng ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá chỉ tầm khoảng 300 – 400 nghìn đồng / sản phẩm.
 • Vòng Thạch Anh Tóc Xanh với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu vàng đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Vàng được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 600 – 700 nghìn đồng / sản phẩm.
 • Vòng Thạch Anh Tóc Xanh với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Vàng đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vòng, còn lại hoàn toàn là màu Vàng và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 900 – 1.200 nghìn đồng / sản phẩm.

Các sản phẩm Thạch Anh Tóc Xanh nêu như trên, nếu nó có biến thể khác khi gia công, tức là không có dạng hình vòng mà nhiều hình dáng đa dạng hơn như tỳ hưu, Phật, Hồ Ly, Trái Tim , … thì giá của nó sẽ bằng giá bán của các loại Thạch Anh Tóc Xanh tương tự cộng thêm 50 – 200 nghìn đồng / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn là tốt nhất nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!