Đeo vòng tay đá thạch anh nhuộm màu có tác hại gì không?

1515

Ngày nay vòng đeo tay phong thủy được rất nhiều người tin dùng và trong đó thạch anh là loại đá mà được các nhà phong thủy nói là mang năng lượng mạnh nhất.

Thạch anh có thể làm từ bột đá hoặc từ 100% tự nhiên nguyên chất. Bên cạnh đó còn 1 số loại qua công nghệ xử lý nhuộm màu để cho viên đá sáng và đẹp hơn. Ngoài ra còn công nghê nung nấu từ màu này để chuyển sang màu khác.

Vậy đeo vòng tay nhuộm màu hay xử lý nhiệt có hại hay không?

toc-den

Tức nhiên là có rồi, nếu chiếc vòng chỉ mới được xử lí nhiệt tầm vài ngày hoặc 1 tháng mà chúng ta đã đeo lên người thì các chấ bức xạ từ chúng có thể dây sự kích ứng ở da và nguy hiểm hơn có thể gây nên bệnh ung thư da.

Còn nếu chiếc vòng thạch anh bị nhuộm màu mà chất nhuộm đó có từ trung quốc thì ai trong chúng ta cũng biết được tác hại nghiêm trọng như thế náo rồi đúng không ạ?

Chỉ có đeo vòng tay thạch anh tự nhiên, không bị nhuộm màu hay xử lý nhiệt thì mới tốt cho sức khỏe của con người. Còn nếu có bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài thì công dụng của chúng sẽ giảm sút và đôi khi còn phản tác dụng.

Vì thế, bạn phải hết sức cẩn trọng trong việc tìm mua loại đá phong thủy để đeo tay nhé. Tốt nhất bạn nên yêu cầu người bán mang đi kiểm định trước, nếu đúng là thạch anh tự nhiên 100% bạn hãy mua và sử dụng nhé. Điều này sẽ đảm bảo cho sức khỏe của bạn và đảm bảo sự nghiệp của bạn ngày càng được thăng tiến.

toc-den2

Ngày nay kỹ thuất làm giá hết sức tinh xảo thế nên nếu bằng mắt thường thì bạn không tài nào phân biệt được đâu nhé, chỉ có kiểm định mới mang tính chính xác và khách quan nhất thôi ạ.

Cửa hàng chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho các bạn các sản phẩm từ thạch anh tự nhiên nhất, chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu các viên đá đẹp nhất nhé.