Tìm hiểu về đặc tính của đá Thạch Anh tím phong thủy

1084

Tìm hiểu về đặc tính của đá Thạch Anh tím phong thủy

Trước đây đá Thạch Anh chỉ được các vị vua, hay quan chức cao trong triều đình sử dụng thôi. Chúng được xem là vật báu dùng để cung tiến làm lễ vật. Trong đó Thạch Anh tím được ưa chuộng nhiều, chúng có nhiều đặc tính thu hút.

thach-anh-tim-phong-thuy

Đặc điểm của đá Thạch Anh: đây là loại Thạch Anh tinh túy trong số các loại Thạch Anh, Thạch Anh tím có những đặc điểm khác so với các loại đá khác, chúng có hình lục giác và có màu long lanh, huyền ảo. Đá Thạch Anh tím được tạo thành từ sâu trong các ngọn núi. Chúng có nguồn năng lượng lớn.

Đá Thạch Anh tím có nhiều công dụng hữu ích:

Đối với phong thủy Thạch Anh tím là một vật huyền bí, được sử dụng trong các nghi lễ cúng bái quan trọng trong năm hay theo mùa.

Ngoài ra Thạch Anh tím là biểu tượng cho nguồn tài lộc, với những loại Thạch Anh tím chúng được dùng trong nghi lễ cầu tài.

Đá Thạch Anh tím được dùng để làm các món đồ trang sức phong thủy như vòng đeo tay, vòng đeo cổ, mặt nhẫn, mặt dây chuyền. Giúp cho tinh thần thoải mái, máu được lưu thông, giải trừ mọi điều buồn phiền. Một số mẫu trang sức làm từ thạch anh thiên nhiên, bạn có thể xem mẫu mã tại đây: vòng tay thạch anh tím

tim2

Đá Thạch Anh tím được dùng làm các món đồ biếu tặng với các kiểu dáng đa dạng như quả cầu, hình tháp, hình linh vật, các hốc tinh thể.

Hiện nay đá Thạch Anh tím khá nhiều trên thị trường và được tạo thành các loại hàng hóa mang nhiều giá trị cao về mặt tâm linh.

Đá Thạch Anh tím được dùng cho những ai là phù hợp nhất:

  • Theo như quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc thì đá Thạch Anh tím phù hợp cho những ai mang mạng thủy-hỏa-thổ.
  • Với những người mạng hỏa thì chúng mang ý nghĩa là hòa hợp.
  • Những người mạng thủy khi sử dụng Thạch Anh tím có thể chế ngự được nguồn năng lượng từ đá.
  • Còn những người thuộc mạng thổ thì tương sinh với đá Thạch Anh tím.