Thạch anh tím và những điều cần biết ?

852

1. Thạch anh tím là gì
Thạch anh tím là một dạng biến thể của họ thạch anh , nó là sự pha trộn giữa 2 màu đỏ và xanh tạo nên một màu tím thủy chung. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người ưa chọn vì giá thành hợp lí và không kém phần trang trọng, hợp thời trang của nó. Thạch anh tím có 2 dạng là đá trong  và dạng ưu linh tím khá bắt mắt. thạch anh tím có một tên gọi khác bắt nguồn từ Hy Lạp đó là Amathys, nó có nghĩa là “ không say” bởi thường ngày người dân Hy Lạp dùng thạch anh tím để trị chứng trầm cảm, say rượu và kiểm soát tâm lí.


2. Ý nghĩa phong thủy của thạch anh tím
Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự thèm khát. Trong phong thủy thạch anh tím dùng để trấn trạch thú hút vận may, hóa giải các trường khí tiêu cực. thạch anh tím còn là sợi dây gắn kết cho những cặp đôi yêu nhau bởi màu tím thủy chung đại diện cho tình yêu, giúp hóa giải các cuộc xung đột của cả 2 và giúp tình cảm đôi lứa gắn bó bền chặt hơn.


3. Thạch anh tím hợp với mệnh nào
Theo phong thủy thạch anh tím thuộc hành hỏa, hợp với người mệnh hỏa và thổ.
Từ đó có thể thấy được thạch anh tím không phù hợp với người mạng thủy và mạng kim.
Vì vậy trước khi lựa chọn bạn cần tìm hiểu xem mình có hợp hay không hợp để lựa chọn cho chính xác. Nếu vẫn còn bang khuâng chưa biết xem như thế nào thì đá quý kim tự tháp luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi  nhé.


4. Vòng tay thạch anh tím giá bao nhiêu:
Căn cứ vào chất lượng cũng như uy tín của các cửa hàng khác nhau mà sự chênh lẹch về giá cả là điều không thể tránh. Tự nhận là một thương hiệu có uy tín và chất lượng tốt trên thị trường đá quý kim tự tháp cam kết đem đến cho bạn các sản phẩm chất lượng, hợp lí về giá cả. các bạn có thể tham khảo một số giá dưới đây:
7-8 ly có giá từ 500.000-750.000
9-10 ly có giá từ 600.000-850.000
11-12 ly có giá từ 700.000- 1.000.000
Trên 12 ly có giá từ 900.000 trở lên

5. Cách lựa chọn 1 vòng tay thạch anh tím

Màu sắc: 1 chiếc vòng thạch anh tím đẹp phải có màu tím hoặc đỏ tím, đều màu tự nhiên.
Độ trong: chiếc vòng tay có độ trong suốt cao có thể thấy bằng mắt thường, nếu soi kĩ mà không thấy các tạp chất hoặc vết rạn nứt thì đây là một vòng có chất lượng tốt.
Vết cắt: vết cắt phải đều không méo, trầy viên đá to nhỏ bằng nhau không chênh lệch.
Không cần phô trương hay nổi trội  như các loại đá khác chỉ là sự nhẹ nhàng ,tinh tế mà thạch anh tím mang lại đủ để bạn cảm nhận sự khác biệt từ nó. Đá quý kim tự tháp tự tin mang đến cho bạn sự hài long tốt nhất.