Phương pháp lựa chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng chất lượng.

543

Được hình thành từ 2 nguyên tố Oxy và Silic, Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có cấu trúc bền vững, khó bị phá hủy bởi những tác động vừa, ( như rớt, va chạm với tinh thể khác, …), nó cũng sẽ không bị cháy và không làm ảnh hưởng nhiều đến người sử dụng. nhưng hiện nay, công nghệ là đồ giả đang ngày càng tinh vi hơn, mọi thứ trở nên giống thật hơn và í tai có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Trong bài viết này, tôi mong muốn các bạn có thể biết cách để tìm mua những chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng hợp lí và chất lượng nhất.

Trước tiên, đối với Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, khi lựa chọn, bạn phải nên nhìn kĩ màu sắc của nó. Màu Vàng của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng chủ yếu là màu của những sợi tóc bên trong, bề ngoài của nó chỉ là 1 khối trong suốt, có khi có màu vàng nhẹ, nhưng không bằng những sợi tóc bên trong. Nếu bạn lựa chọn được những sản phẩm Vòng Thạch Anh Tóc Vàng có màu bề ngoài trong suốt và bên trong là màu Vàng chủ yếu của nó như chúng tôi đã nói trên, thì bạn đã 1 phần  tìm được 1 Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đảm bảo chất lượng rồi nhé.

Bước kiểm định tiếp theo sẽ khá đơn giản nhưng mất thời gian hơn, đó là hãy cho chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đó và 1 chậu nước, sau đó, lắc đều chậu và đợi 5p. nếu sau 5p, nước trong chậu bỗng hóa Vàng thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là đồ giả, màu Vàng đó chính là màu mà người làm giả đã sơn lên để giống với đồ thật, nhằm qua mặt người sử dụng. còn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng đúng chất sẽ không ra màu, vì màu của Tóc Vàng nằm bên trong cấu trúc của nó, không thể bị trôi ra ngoài được.

Tiếp theo sẽ là cách đơn giản và nhanh nhất. hãy dùng 1 chiếc hòn quẹt và tạo ra 1 đốm lửa, đưa qua đưa lại những hạt Thạch Anh Tóc Vàng, nếu nó vẫn giữ được vẻ bề ngoài của mình, có khi hút nhiệt và tỏa sáng hơn thì đó chính là chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng chất lượng, bởi cấu trúc của nó là bền vững. còn nếu bạn phát hiện nó có mùi khét, mùi cháy, vùng hơ lửa bị đen thì đó chính là đồ giả, vì cấu trúc của đồ giả rất dễ bị phá vỡ và tiêu biến, nên khi gặp lửa, nó sẽ lộ rõ bản chất của mình nhất.

Một cách khác cũng khá tốn thời gian, bạn phải mất từ 2 tuần cho đến 1 tháng mới có thể kiểm định được chất lượng của Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, đó chính là dùng nó trong khoảng thời gian đó, nếu tay của bạn có vấn đề như ngứa, rát, lở, bong tróc da, thì đó là dấu hiệu không tốt, bạn bị dị ứng với Vòng Thạch Anh Tóc Vàng giả và bị kích thích làm hư hại da tay của bạn. còn nếu trong khoảng thời gian sử dụng mà bạn không thấy có dấu hiệu gì bất thường thì cứ yên tâm, bạn đã chọn đúng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cho bản thân của mình rồi đấy nhé.

Và cách cuối cùng, tuy tốn thời gian nhưng nó có tác dụng lâu dài, đó chính là tìm kím, nghiên cứu cho mình những nơi mua sắm, những cửa hàng nào là uy tín, chất lượng và nên mua nhất, chọn cho mình những cửa hàng được nhiều người quen biết tin cậy mua sắm nhất. Ví dụ như cửa hàng Thạch Anh – Kim Tự Tháp, cửa hàng này đã kinh doanh mặt hàng Thạch Anh hơn 5 năm nay và đã nhận được nhiều sự khen ngợi, niềm tin của khách hàng, để lại những phản hồi tích cực giúp cửa hàng thêm phát triển gần gũi hơn khách hàng, nhiều mặt hàng hơn, chất lượng cũng được kiểm định là chất lượng hàng nhất nhì ở quốc gia. Nếu bạn thắc mắc, có thể liên hệ trực tiếp với cưa hàng và sẽ nhận được những gợi ý hữu ích nhất 1 cách nhiệt tình nhất của nhân viên ở đây bạn nhé.

Chúc bạn sẽ tìm được chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Vàng như mong muốn và nhận được nguồn năng lượng tích cực mà nó mang lại nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.