Ý nghĩa phong thủy của Thiềm Thừ Cóc

490

Thiềm Thừ Cóc là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi nó có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hãy cùng Kim Tự Tháp tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của vật phẩm này trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy của Thiềm Thừ Cóc


Cóc 3 chân giúp chiêu tài đón lộc cho chủ nhân

Thiềm Thừ Cóc hay còn có tên gọi khác là cóc 3 chân ngậm đồng tiền. Đây là linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh. Thiềm Thừ được trình bày theo dạng một con cóc ngồi trên một tấm thảm đầy vàng bạc, châu báu, và ngậm tiền trong miệng. Chính vì vậy, đây là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang đến cả sự may mắn cả tiền bạc cho gia chủ.

Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, Cóc 3 chân còn có năng lực chiêu tài rất tốt. Ngoài ra. vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng tẩy trừ tiểu nhân rất hiệu quả. Vì vậy mà Thiềm Thừ thường được đặt ở bàn thờ thổ địa, trên quầy lễ tân, quầy thu ngân, bàn làm việc của công ty để hạn chế tiểu nhân quấy phá.

Bên cạnh ý nghĩa chiêu tài hút lộc, đem lại may mắn, Thiềm Thừ còn có tác dụng giúp chủ nhân không bị thất thoát tiền bạc, vật phẩm phong thủy này có ý nghĩa giữ tiền của cho gia chủ rất tốt. Nếu như đang gặp khó khăn hay rắc rối về vấn đề tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền này là điều bạn nên làm. Nó sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề khó khăn, rắc rối đang gặp phải trong tài chính.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ý nghĩa phong thủy của Thiềm Thừ Cóc. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người.