Thạch anh giúp các mối quan hệ luôn tích cực .

751

Trong công việc của bạn, hay trong tất cả công việc trên thế giới này, nếu quan hệ của bạn với mọi người không tôt, đặc biệt là chủ của bạn, bạn sẽ mất việc ngay lập tức, đó có lẽ là hậu quả nặng nề nhất cho mối quan hệ không hoàn hảo, bạn đã phải luôn suy nghĩ cách cư xử sao cho hợp tình hợp lí, tránh được các tranh cãi, thậm chí hạ nhục bản thân chỉ để giữ công việc ở lại, đó là hiện trang của ngày nay.

Hay trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng không hòa thuận, thường xuyên cãi nhau, mối quan hệ vợ chồng của bạn đang dần rạng nứt và có nguy cơ tiến đến đỗ vỡ và li thân hoặc nặng nề hơn là li dị.

toc-xanh-1

Bạn không cần phải quá lo lắng về các mối quan hệ của bạn nữa, nếu bạn suy nghĩ tiêu cực, các mối quan hệ của bạn tiêu cực, suy nghĩ của bạn tích cực, các mối quan hệ của bạn tích cực. Và Thạch Anh chính là điều mà bạn cần.

Khi bạn suy nghĩ tích cực, mọi sai sót của đối phương, bạn cho đó là vô tình, bạn cho đó là có một lí do nào đó khác khiến đối phương phải hành động như thế và bạn vẫn vui vẻ với đối phương. Khi bạn tiêu cực, bạn lấy những thiếu sót, những sai lầm của người khác luôn là những điều quan trọng, bạn cáu giận vì điều đó, bạn cho đó là sai lầm lớn cho công việc của bạn, bạn sẽ bị thụt lùi vì họ, bạn cư xử như một kẻ độc tài nơi công sở, như một kẻ lưu manh, đó là sai lầm của bạn.

Hãy cùng Thạch Anh chấn chỉnh lại các mối quan hệ của bạn.