Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ có giá bao nhiêu.

855

Hiện tại, ắt hẳn phẩm đã và đang nhận được sự quan tâm hàng đầu trong giới kinh doanh hiện nay chính là Thạch Anh và các sản phẩm được gia công từ nó. Với sự đa dạng, hào nhoáng, sự tinh tế và bắt mắt của mình, Vụn Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường  kinh doanh khi là 1 trong những sản phẩm đạt doanh thu cao nhất ở hầu hết các quốc gia về đá quý hoặc trang sức.

Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Thạch Anh Tóc Đỏ, 1 trong những biến thể khác của Thạch Anh, cũng được nhiều người đón nhận, và tìm hiểu về giá cả của nó trên thị trường ở thời điểm hiện tại  biến động như thế nào.

Rõ ràng hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu về Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ, 1 trong những biến thể nổi tiếng nhất của Thạch Anh trong lĩnh vực xây dựng, đá quý, nó giúp tô điểm thêm vẻ đẹp của căn nhà, giúp căn nhà thêm hấp dẫn, thu hút hơn đối với mọi người, và giúp các thành viên trong gia đình nhận được những nguồn năng lượng tích cực từ nó.

Để tìm hiểu rõ hơn về Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ và lí do tại sao nó lại có giá cả như thế thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua 3 vấn đề chính :

  • Những thông tin cơ bản về Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ.
  • Sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ có ý nghĩa như thế nào.
  • Giá bán của Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ trên thị trường kinh tế hiện nay.
  1. Những thông tin cơ bản về Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ :

Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc đỏ được những người yêu thích sản phẩm Thạch Anh phong thủy đánh giá cao. Với thạch anh tóc đỏ, các sợi tóc của nó được cấu tạo từ các bao thể hematit như màu máu, màu khí huyết của cơ thể con người, nguồn sống của con người. Cũng nhờ cấu tạo này mà từ trường của thạch anh tóc đỏ mạnh hơn các loại thạch anh thông thường, mang đến tác dụng lớn hơn cho người sở hữu nó.

Tính thẩm mĩ  và độ quý hiếm của thạch anh tóc đỏ được đánh giá nhờ vào số lượng tóc và trình tự sắp xếp: thạch anh có lượng tóc càng dày thì càng cao cấp, tóc càng được sắp xếp đồng trục thì càng quý hiếm. điều này thì chắc các bạn đã hiểu vì các loại Thạch Anh Tóc, loại nào cũng sẽ như thế, mật độ tóc càng dày, càng đắt và càng đẹp, càng quý hiếm.

Thạch anh tóc đỏ được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên trữ lượng không cao, như ở Úc, Brazil, Madagascar, Pakistan, Trung Quốc , …

  1. Sử dụng Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ có ý nghĩa như thế nào :

Về ý nghĩa phong thủy, viên đá này mang năng lượng của sức sống, sự nhiệt thành. Căn nhà nào được trang trí bằng những tinh thể đá này thì tinh thần phấn chấn, thoát khỏi cảm giác cô đơn, tìm lại được niềm tin vào cuộc sống. Những người này sẽ luôn luôn lạc quan, yêu đời, thích cống hiến và sống hết mình, sống chân thành với những người xunh quanh.

Trang trí vụn tay đá thạch anh tóc đỏ giúp nâng cao khí chất, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Với màu đỏ của chiếc Vụn, bạn cũng có thể sẽ cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào trong mình, trở nên mạnh mẽ hơn, can đảm hơn và nhiệt huyết hơn.

Màu dỏ là màu của sự may mắn vậy nên khi trang trí vụn tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp con người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bản lĩnh để đương đầu và vượt qua thử thách.

  1. Giá bán của Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ trên thị trường hiện tại.

Khác với các sản phẩm, biến thể khác của Thạch Anh như Vòng Thạch Anh, Mặt Dây Chuyền Thạch Anh, Trụ Thạch Anh, Cầu Thạch Anh, …Vụn Thạch Anh không thể nào mua sắm với số lượng  nhỏ như 1 sản phẩm, 2 sản phẩm, 3 sản phẩm, … mà đối với Thạch Anh Vụn, chúng ta phải mua với số lượng lớn, giá cả của nó phải tính bằng đơn vị KG.

Tùy thuộc vào từng tính chất, hình dáng, đặc tính của sản phẩm Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ mà bạn lựa chọn, nó sẽ có những giá thành khác nhau. Ví dụ như:

  • Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ bình thường, với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong không quá nhiều, tức bạn vẫn còn thấy màu trắng tồn tại ở chiếc Vụn ( lớp bên ngoài, lớp bảo vệ các sợi tóc Rutil ở bên trong ) giá chỉ tầm khoảng 50 – 100 nghìn đồng / kg / sản phẩm.
  • Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ với mật độ các sợi tóc Rutil bên trong dày đặc hơn, màu Đỏ đậm hơn, màu Trắng không hiện quá rõ mà thay vào đó là màu Đỏ được tôn vinh hơn, giá của nó khoảng 100 – 150 nghìn đồng / kg / sản phẩm.
  • Vụn Thạch Anh Tóc Đỏ với mật độ các sợi tóc cực kì dày đặc, nó có màu Đỏ đậm, các sợi tóc chằng chịt, màu trắng, lớp bảo vệ chỉ chiếm khoảng 10% – 20% của chiếc Vụn, còn lại hoàn toàn là màu Đỏ và bạn có thể thấy được rõ ràng đó là màu của những sợi tóc thì đó chính là sản phẩm đắt giá nhất, sản phẩm ở tầm cao nhất của Thạch Anh Tóc, và giá của nó thì khoảng 200 – 300 nghìn đồng / kg / sản phẩm.

Và để chắc chắn rằng sản phẩm của mình mua vừa hợp giá cả, vừa đảm bảo chất lượng, để không phải tiền mất tật mang, bạn nên lựa chọn cho mình đó là những cửa hàng uy tín, chất lượng, được nhiều người quan tâm. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm và các sản phẩm luôn có giấy kiểm định là mục tiêu mà các bạn nên hướng tới.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng Kim Tự Tháp, 1 cửa hàng đầy uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành đá quý Thạch Anh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 trong những nơi mua sắm đầy tiềm năng cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích nhất với giá cả phải chăng và chất lượng luôn được chứng nhận bởi các chuyên gia và trưng bày theo từng sản phẩm để khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình mua sắm tại cửa hàng.