Thạch Anh , “ lá bùa thái độ “.

692

“ Thái độ là tất cả “, đó là điêu mà tôi nghe được nhiều nhất trong các đợt tuyển nhân viên của các công ti lớn, bạn không có thái độ tôt, bạn không giữ vững lập trường của mình, bạn thay đổi quyết định dưới mọi lời nhận xét của thiên hạ, bạn không kiên định để theo đuổi mục tiêu tới cuối cùng, … bạn bị OUT .

Vậy, làm sao để giữ thái độ của bạn luôn tôt, làm sao để bạn có thể bỏ ngoài tai những lời nói của thiên hạ. Bạn hãy thử sử dụng Thạch Anh vào mọi mối quan hệ, công việc cũng như hoạt động hàng ngày của bạn xem.

trang4

Nếu thái độ là tất cả cho công việc thành đạt, nếu thái độ là tất cả cho các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, bạn sẽ không còn lo lắng khi đã có Thạch Anh.

Công việc của bạn sẽ ngày càng ổn định và thăng tiến vì thái độ của bạn tốt, bạn biết cách  “ kính trên nhường dưới “ , bạn cư xử đúng cách với mọi người, bạn không thường hay nóng giận, bạn dẫn dắt mọi người đi đến thành công và hạnh phúc. Bạn được nhân viên yêu quý, bạn được BOSS mến yêu, bạn được cấp dưới kính trọng, vợ bạn luôn ủng hộ bạn trong mọi hoàn cảnh, con bạn luôn ở bên cạnh bạn dù lúc gian nan, bạn bè bạn sẽ có mặt ngay bên bạn khi bạn cần sự giúp đỡ, …

toc-vang2

Không ai có quyền phán xét bạn,  không ai có thể ghét bỏ bạn, không ai có thể không yêu mến bạn dù bạn có làm sai bao nhiêu chuyện đi nữa và dù nó quan trọng đến đâu, chỉ cần thái độ bạn tốt, bạn vẫn được mọi người yêu quý và châm chước, đó là một cuộc sống hoàn hảo.