Vụn Thạch Anh Đỏ mang lại những gì khi sử dụng.

821

Màu đỏ đại diên cho luân xa số 1 của con người trong cơ thể năng lượng, luân xa 1 đại diện cho sự cấu thành các vật chất vật lý của cơ thể chúng ta. Vòng thạch anh tóc đỏ giúp chủ nhân có được một cơ thể khỏe mạnh cùng với sự mạnh mẽ, quyết đoán.

Về tinh thần

Đôi khi được gọi tắt là tâm, là từ chỉ chung cho các khía cạnh của trí tuệ (intellect) và ý thức (consciousness), thể hiện trong các kết hợp của tư duy, tri giác, trí nhớ, cảm xúc, ý muốn, và trí tưởng tượng; tâm thức là dòng ý thức. Nó bao gồm tất cả các quá trình có ý thức của bộ não. Đôi khi, trong một số ngữ cảnh, nghĩa của từ tâm thức còn bao hàm hoạt động của tiềm thức con người.

Ngay cả với màu sắc của mình vụn thạch anh tóc đỏ đã cho thấy được sinh khí tràn đầy, mãnh liệt  của mình trong cuộc sống. Sở hữu một vụn   thạch anh tóc  đỏ tự nhiên sẽ giúp chủ nhân kích hoạt năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người.

Về cảm xúc

Cảm xúc của một cá nhân thường được biểu lộ qua 3 dạngkhác nhau:

+ Sự thay đổi của trường nhân điện quanh não bộ.

+ Qua ngôn ngữ âm thanh – tức qua lời nói, âm thanh do cơ quan phát âm tạo ra.

+ Qua ngôn ngữ hình ảnh – tức ngôn ngữ cơ thể, các hành vi, thái độ, cử chỉ.

Thạch anh tóc đỏ với dương khí đầy đủ sẽ giúp bạn chữa lành tinh thần, cảm xúc, từ đó vực dậy chủ sở hữu nó hồi phục nhanh chóng sau cú sốc về tinh thần.

Đặc biệt, loại đá thạch anh tóc đỏ này có tác dụng cực mạnh đối với các mối quan hệ yêu đương và vợ chồng. Sự hiện diện của Vụn Đá Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ giúp gia đình êm ấm, ngăn chặn những đổ vợ không đáng có trong tình yêu, hôn nhân.

Bên cạnh đó, năng lượng sống từ màu đỏ tràn đầy nhiệt huyết cũng khiến bạn yêu cuộc sống này hơn, luôn nỗ lực hết mình cống hiến vì cuộc sống vẫn đang tiếp diễn.

Về trị liệu

Thạch anh tóc đỏ có thể hỗ trợ chữa trị một số bệnh như rối loạn liên quan đến hệ thống sinh sản, bao gồm bệnh phụ khoa và vấn đề vô sinh. Các bạn gái nếu muốn phòng ngừa bệnh về giữ gìn một sức khỏe tốt có thể sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tự nhiên áp lên phần bụng dưới của mình trước khi đi ngủ.

Vì thế việc bảo vệ các tác hại về các căn bệnh phụ khoa ở giới nữ rất nghiêm trọng nên khi sử dụng vụn Thạch anh tóc đỏ này các bạn sẽ có một cảm giác an toàn khi áp chúng vào vùng bụng một số căn bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng không ít nghiêm trọng đến các bạn nữ nên đề phòng là điều tất nhiên.

Về phong thủy

Vượng khí của đá thạch anh tóc đỏ khá tốt nên gia chủ khi sở hữu cho mình chuỗi vòng đeo tay thạch anh tóc đỏ như thể  sẽ đặc biệt thu được lộc liền tay. Với vụn thạch anh, bạn cũng sẽ có thể nhận được tài khí, thu hút được trợ giúp cho sự nghiệp ở bất kể lĩnh vực đi đều có khả năng thăng tiến, phát tài phát lộc, của cải thêm phần…

Chính vì vậy vụn Thạch anh tóc đỏ chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý chí về việc kinh doanh. Ngoài ra nó còn giúp cho chúng ta phát tài phát lộc.