Top 5 kiểu Vòng Đá Thạch Anh Mix Charm đeo tay tuyệt đẹp

1463

Không chỉ được sử dụng như một loại trang sức để tạo điểm nhấn riêng cho phong cách thời trang của mỗi người. Ngược lại, hiện nay có rất nhiều người sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Mix Charm như một biểu tượng mang tới sự may mắn và tài lộc. Sau đây là 5 kiểu vòng đeo tay thạch anh mix charm tuyệt đẹp.

Vòng đeo tay đá thạch anh mix charm

Tìm hiểu Vòng Đá Thạch Anh Mix Charm

Không giống như những chiếc vòng làm bằng đá thạch anh thường vòng đeo tay đá thạch anh mix charm mang tạo cho chủ nhân một phong cách riêng và độc đáo hơn. Những chiếc vòng thạch anh mix charm được biến tấu từ những chiếc vòng làm bằng đá thạch anh thường nhờ được bao bọc bởi các hoa văn ở bên ngoài.

Đá thạch anh mix charm được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn vì theo quan niệm thạch anh mix charm có tác dụng chữa bệnh, trừ tà, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống.

Đặc biệt, trong vấn đề thời trang thì thạch anh mix charm đặc biệt và nổi bật hơn thạch anh thường nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn.

5 kiểu vòng đá đeo tay mix charm tuyệt đẹp

Vòng tay thạch anh màu tím

Vòng đeo tay thạch anh mix charm màu tím

Đây là loại đá thạch anh quý hiếm nhất trong tất cả các loại đá thạch anh. Vòng Đá Thạch Anh Mix Charm không những tương trưng cho sự trong trắng và tinh khiết trong tâm hồn của mỗi người mà còn thể hiện sự quý phái và sang trọng. Không chỉ vậy những người đeo vòng tay thạch anh màu tím này sẽ được bảo vệ nhờ khả năng bảo vệ thần kỳ mà chiếc vòng mang lại.

Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng đeo tay thạch anh mix charm tóc vàng

Theo phong thủy thì những chiếc vòng đeo tay đá thạch anh mix charm tóc vàng này sẽ giúp người đeo giải tỏa được những bế tắc, giúp tinh thân thoải mái, áp lực sẽ dần được giảm bớt. Tuy nhiên đó chỉ là quan niệm về mặt tâm linh. Điểm khiến nhiều người bị mê hoặc đó chính là màu vàng tuyệt đẹp.

Vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng đeo tay thạch anh mix charm tóc đen

Chiếc vòng này được xem như một loại bùa họ mệnh. Vì vậy, rất nhiều chị em đã lựa chọn làm món đồ trang sức bên mình. Không chỉ giúp người đeo may mắn, tạo cho họ cảm giác tự tin mà màu sắc của chúng cũng rất sang trọng và bắt mắt.

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Vòng đeo tay thạch anh mix charm tóc xanh

Mỗi chiếc vòng tay đều mang một ý nghĩa riêng thì không có lý do gì mà chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh lại không có. Vòng Đá Thạch Anh Mix Charm tóc xanh mang tới sự may mắn và nhiều cơ hội mới cho chủ nhân. Ngoài ra, cũng chính vì màu sắc thu hút mà chiếc vòng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các bạn trẻ.

Vòng tay thạch anh hồng

Vòng đeo tay thạch anh mix charm màu hồng

Đây được xem như chiếc vòng đeo tay đá thạch anh mix charm được rất nhiều người yêu thích. Bởi chiếc vòng tay màu hồng mang tới sự vui vẻ trong tình yêu, hôn nhân. Màu sắc của những chiếc vòng tay thạch anh hồng thường là màu hồng phấn. Mặc dù màu hồng tuy nhẹ nhàng, không mấy nổi bật nhưng lại có khả năng chạm tới trái tim của nhiều người mà những chiếc vòng thạch anh khác không có được.

Tóm lại những chiếc vòng tay thạch anh mix charm với nhiều màu sắc khác nhau không chỉ là đồ trang sức mà còn mang tới một giá trị tâm linh cho chủ nhân. Mặt khác, thạch anh là một loại đá quý hiếm nên một chiếc vòng tay được làm từ đá thạch anh thường có giá trị tương đối lớn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán vòng tay thạch anh. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, bán giá với mức giá phù hợp. Tự hào là một trong những cơ sở chuyên cung cấp Vòng Đá Thạch Anh Mix Charm uy tín và chất lương Kim Tự Tháp luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu vòng đeo tay bằng đá thạch anh hơn tại https://vongthachanh.net . Chúc các bạn thành công.