Sự diệu kì của chiếc vòng đeo tay đá thạch anh

1281

Đá thạch anh được con người biết đến như một thứ đá quý hiểm. Bởi phải mất hàng nghìn năm mới tạo ra một viên đá thạch anh, những gì quý giá và đầy đủ của một viên đá thạch anh được ví như một quyển sách viết về lịch sự của loài người. Viên đá thạch anh sẽ giúp ta giải đáp mọi thứ về quá khứ, tương lai cũng như hiện tại. Đá thạch anh được biết đến như một loại đá phong thủy mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ, may mắn vừa có giá thành hợp lí. Nó có sự liên kết cực kì diệu với chủ nhân khi đeo nó do đó được sử dụng một cách dễ dàng trong cuộc sống thường ngày.

thach-anh-toc-den

Đá thạch anh rất đa dạng và một số thường gặp phổ biến như:

  • Đá thạch anh trắng:

Đá thạch anh trắng tượng trưng cho trí tuệ là một loại đá khởi đầu cho tất cả các loại đá.

Ngoài công dụng mang lại may mắn, sự tập trung đeo vòng tay đá thạch anh trắng còn giúp bạn tiêu trừ tà, đầu óc tinh tấn minh mẫn hơn khi làm việc cần sự tập trung lớn. Đây là một chế tác tuyệt vời từ thiên nhiên.

  • Đá thạch anh hồng:

Nói đến thạch anh hồng điều đầu tiên chúng ta nghĩ  ngay đến màu sắc của tình yêu. Đeo      chiếc vòng đá thạch anh trên tay sẽ làm cho chủ nhân và mọi người trong gia đình gắn kết yêu thương nhau hơn. Đá thạc anh hồng mang lại năng lượng cảm thụ âm nên rất được phụ nữ ưa chuộng bởi nó mang lại hơi ấm dung hòa không khí gia đình.

hong1

  • Đá thạch anh khói:

Sự khác biệt của thạch anh khói là sạc lại năng lượng cho những đá thạch anh khác. Đá  thạch anh khói có tác dụng làm giảm sự căng thẳng, sự lo âu trong cuộc sống chủ nhân.Vòng đeo tay thạch anh khói hay đen có trị giá rất cao.

  • Đá thạch anh tím hoa cà:

Là một trong những loại đá rất được mọi người chuộng nhất bởi nó phù hợp với hầu hết các cung mạng. Đá thạch anh tím luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà năng lượng tâm linh học bởi nó có khả năng liên kết năng lượng rất mạnh. Đeo vòng đá thạch anh tím  không những mang tính hấp dẫn về mặt thẩm mĩ mà còn đem lại bạn sự chân thành, cởi mở và bình yên trong cuộc sống.