Cung mạng nào có thể đeo vòng tay thạch anh ám khói

1442

Thế nào là vòng tay thạch anh ám khói?

Vòng thạch anh ám khói là chiếc vòng tay được chế tác từ các hạt đá thạch anh ám khói lấp lánh từ tự nhiên.

16

Chiếc vòng này được hầu hết mọi người ưa chuộng nởi màu sắc độc đáo, thời thượng và dễ dàng phối hợp với tất cả quần áo. Nhưng không phải ai cũng có thể đeo được chúng.

Tại sao không phải ai cũng có thể đeo vòng thạch anh ám khói?

Không chỉ riêng vòng tay thạch anh ám khói mà loại vòng tay nào cũng chỉ phù hợp với những cung mệnh nhất định . Do ngoài là vật trang sức thì vòng tay ám khói còn là vật phẩm phong thủy. Bản thân từng hạt đá được hình thành từ sự màu nhiệm của tự nhiên đã có mối tương ứng với con người theo Ngũ hành. Vì thế, việc đeo đá quý màu bạn cần theo quy tắc ngũ hành.

vong da thach anh 19

Ai sanh ra cũng có 1 sinh mệnh (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ) và nên chọn màu sắc thích hợp với cung mạng của mình để nhận được những lợi ích từ chúng.

Tuyệt đối không đeo vòng tay thạch anh ám khói khi chúng không thích hợp với cung mạng của mình.

Những cung mạng nào có thể đeo vòng tay thạch anh ám khói?

Vòng thạch anh ám khói hợp với những ai mạng Kim và những ai mạng Mộc.

Theo “Ngũ Hành Tương Khắc” thì Kim khắc Mộc, nhưng Thạch Anh Ám Khói lại đi ngược với quy luật tự nhiên, người mang mệnh Kim hay Mộc thì tác dụng “thần kì” của Thạch Anh Ám Khói lại tăng thêm một bậc, làm chủ nhân đã may mắn, trở nên may mắn hơn.

Nếu bạn thuộc 1 trong 2 cung mạng trên thì nên mua ngay cho mình 1 chiếc vòng thạch anh ám khói để giúp bạn luôn gặp may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhé.