Các kiểu dáng vòng đá Thạch Anh mà các bạn nam có thể lựa chọn

1287

Các kiểu dáng vòng đá Thạch Anh mà các bạn nam có thể lựa chọn

Ngày nay trang sức không chỉ dành cho phái nữ nữa mà các bạn nam cũng sử dụng trang sức, trong đó loại trang sức từ đá Thạch Anh cũng là một trong những vật được các bạn nam lựa chọn sử dụng.

Nhưng khác với các vòng Thạch Anh của phụ nữ, loại vòng Thạch Anh cho nam cần tạo lên sự mạnh mẽ, nam tính.

Với nhiều loại kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên sự lựa chọn cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Có một số loại Thạch Anh mà các bạn nam có thể lựa chọn.

Vòng Thạch Anh tóc xanh cho nam được xem là bùa hộ mệnh, giúp cho công việc luôn được suôn sẻ, được thăng chức trong việc làm, tài lộc cũng được tăng lên.

Kết quả hình ảnh cho Vòng Thạch Anh tóc xanh

Vòng Thạch Anh đen, với màu này được nam giới lựa chọn khá nhiều, vì nó giúp xua đuổi tà khí, mang đến những điều may mắn, Và với Thạch Anh đen thì nam giới càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra màu đen dễ cho nam giới phối với các loại phụ kiện khác.

Kết quả hình ảnh cho Vòng Thạch Anh đen

Loại vòng Thạch Anh tóc vàng cũng là một lựa chọn cho phái mạnh, có công dụng kích thích não bộ, giảm căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Và đây là Thạch Anh đem đến nguồn năng lượng cho phái mạnh, tạo sự tin.

Kết quả hình ảnh cho Loại vòng Thạch Anh tóc vàng

Vòng Thạch Anh đá mắt hổ cho nam, với Thạch Anh này nó cũng thể hiện vẻ thanh lịch, thể hiện quyền lực phái mạnh. Nếu là cấp trên thì cấp dưới sẽ nể phục. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về màu sắc phù hợp với vận mệnh mình tại đây: Vòng tay đá thạch anh tím.

Kết quả hình ảnh cho Vòng Thạch Anh đá mắt hổ

Với những loại vòng đá Thạch Anh cho phái nam vừa là trang sức, vừa có nhiều ý nghĩa mang tính phong thủy, tốt cho sức khỏe. Với mỗi màu sắc Thạch Anh sẽ ẩn chứa những tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của mỗi bạn nam thì có cách lựa chọn khác nhau. Vòng Thạch Anh là một món đồ mà phái mạnh có thể lựa chọn sử dụng.