Sở trường lựa chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng Phong Thủy chất lượng

487

Chiêu tài lộc trong phong thủy thì các chuyên gia trong ngành thường khuyên khách hàng nên lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng là vật phẩm đứng đầu. Thuộc loại đá quý tự nhiên hoàn toàn, có được sự ưu đãi từ tự nhiên và sự thích thú từ khách hàng, nên món trang sức này hiện đang rất nổi tiếng trên thị trường. Là một trang sức lại có thêm tính chất may mắn. Điều kiện nào mà có thể nâng tầm cao mới cho dòng trang sức này đây.

Thứ nhất là sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, hình dạng. Nhưng tinh thể tóc bên trong sẽ mang đến cho trang sức Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có một hiệu ứng màu vô cùng đặc biệt mà những sản phẩm khác không có được, đó là hiệu ứng quang học ánh kim hình sao. Với bề ngoài có dạng trong suốt nên khi quan sát bạn có thể nhìn thấy được bên trong. Nếu  các sợi tinh thể bên trong dày, đều, không lẫn tạp chất thì cho hiệu ứng càng đẹp hơn nữa, và được đánh giá là chất lượng 5A, giả sư như có lẫn một ít tạp chất thì sẽ bị đẩy xuống hàng 4A.

Màu sắc của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng phải sáng, tươi, hài hòa, phân chia đều sẽ là hàng cao cấp. Và sự trong suốt là bạn có thể nhìn xuyên qua được.

Đánh giá chất lượng của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng bạn có thể quan sát bằng mắt thường. Sự phân chia của các tinh tinh tóc là một điều kiện quan trọng, nếu các sợi này đều bắt nguồn từ một cái gốc chúng sau đó chỉa ra nhiều hướng thì được đánh cũng cao. Nhưng cao nhất là được sắp xếp theo đường song song, với loại này thì giá bán sẽ rất là cao có khi tới hàng chục triệu đồng cũng có.

Một lưu ý về chất lượng của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng đó là hình dáng, nếu là hàng chất lượng thì các viên đá phải có độ tròn đều tương đương nhau, bề mặt nhẵn bóng, cắt theo kiểu cabonhon thì mới có thể hấp thụ được nguồn năng lượng từ bên ngoài, đồng thời tạo ra hiệu ứng màu mới đẹp.

Ngoài những đánh giá lựa chọn dựa vào chất lượng của Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng thì một điều bạn cũng cần lưu ý rằng, đó là sự phù hợp. Bạn thấy Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng có màu sắc là vàng thì sẽ thuộc vào nhóm màu mằn trong hành thổ, chính vì vậy chỉ thích hợp với những người thuộc mạng thổ hoặc là mạng kim. Theo như bảng tra cứu cung mạng thì mệnh phù hợp sẽ bao gồm: mệnh Lộ Bàng Thổ tức là đất giữa đường, mệnh Kiếm Phong Kim tức là vàng đầu mũi kiếm, mệnh Thành Đầu Thổ tức là đất trên thành, mệnh Sa Trung Kim tức vàng trong cát, mệnh Bích Thượng Thổ tức đất trên vách, mệnh Hải Trung Kim tức vàng dưới biển, ….

Và một điều quan trọng là hãy tìm kiếm một cửa hàng uy tín để lựa chọn sẽ đảm bảo được chất lượng cho Vòng Đá Thạch Anh Tóc Vàng.