Qúy ông nghe nói Thạch Anh Vụn giúp tăng cường “Dương Khí”?

192

Thạch Anh Vụn được sử dụng phổ biến ở trong cuộc sống hàng ngày. Nó mang đến những ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Một trong những công dụng của thạch anh vụn đó là tăng cường dương khí, thu hút năng lượng tích cực. Nhiều quý ông nghe nói thạch anh vụn giúp tăng cường “dương khí”? Vậy sự thật thế nào hãy cùng tìm hiểu.

Thạch anh vụn là gì?

Xem thêm các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/

Thạch anh vụn có kích thước nhỏ

Thạch anh vụn là những viên đá thạch anh nhỏ được hình thành trong quá trình chế tác thạch anh. Thạch anh vụn cũng giống như các loại đá thạch anh kích thước lớn có nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau như: Đá thạch anh vụn hồng, đá thạch anh vụn tím, đá thạch anh vụn vàng, đá thạch anh vụn xanh lá cây, đá thạch anh vụn xanh dương…

Công dụng của đá thạch anh vụn được sử dụng để trưng bày trong nhà, trong phòng làm việc, trên bàn làm việc hoặc mang theo bên mình. Đá thạch anh vụn giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, loại trừ năng lượng xấu đồng thời đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Một công dụng nữa của đá thạch anh vụn đó là xua đi năng lượng âm khí, tăng cường dương khí. Với những quý ông còn nghe nói thạch anh vụn giúp tăng cường dương khí.

Sự thật thạch anh vụn giúp tăng cường “dương khí”

Thạch anh vụn giúp cho các quý ông tăng cường “dương khí”

Như đã nói ở trên công dụng của thạch anh vụn đó là thu hút nguồn năng lượng tốt, đẩy lùi năng lượng xấu nên khi mang thạch anh bên mình chủ nhân luôn cảm thấy tràn trề sinh lực từ đó gia tăng sức khỏe nên các quý ông cũng được tăng cường “dương khí”. Bên cạnh đó thì một số loại đá thạch anh còn có tác dụng chữa bệnh giúp cơ thể mạnh khỏe từ đó giúp cho “dương khí” của các quý ông tăng lên.

Cách sử dụng thạch anh vụn để giúp quý ông tăng cường “dương khí”

Muốn đá thạch anh đem lại công dụng tăng cường “dương khí” cho các quý ông thì một trong những điều quý ông cần lưu ý đó là sử dụng đá thạch anh vụn đúng cách. Dưới đây là cách sử dụng thạch anh vụn để phát huy hiệu quả nhất đối với các quý ông:

  • Mang đá thạch anh vụn bên mình

Các quý ông có thể mang đá thạch anh vụn bên mình bằng cách đeo các loại trang sức đá thạch anh vụn, vòng thạch anh vụn. Với nguồn năng lượng tỏa ra từ đá thạch anh vụn giúp xua tan đi những năng lượng xấu để các quý ông lúc nào cũng khỏe mạnh, tràn trề sinh lực không chỉ thành công trong công việc mà còn thành công trong nhiều lĩnh vực khác trong đó có cả “chuyện ấy” với một nửa của mình.

  • Để đá thạch anh ở trong nhà, trong phòng ngủ

Một cách sử dụng đá thạch anh vụn giúp tăng cường “dương khí” cho các quý ông nữa đó là để đá thạch anh vụn ở trong nhà, trong phòng ngủ. Bạn có thể để đá thạch anh trong những chiếc lọ để trong nhà, trong phòng ngủ để đá thạch anh phát ra năng lượng tốt cho chủ nhân. Thậm chí có nhiều người còn rải đá thạch anh vụn ở dưới nền nhà để đem lại may mắn, sức khỏe cho chủ nhân.

  • Sử dụng đá thạch anh vụn phù hợp với cung mệnh

Khi sử dụng đá thạch anh vụn cần dùng đá phù hợp với cung mệnh

Để đá thạch anh vụn phát huy tối đa công dụng tăng cường “dương khí” thì bạn cần sử dụng đá thạch anh vụn phù hợp với cung mệnh của chủ nhân.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn đá thạch anh vụn màu trắng là màu tương hợp với hành Kim. Còn về màu đá tương sinh thì Thổ sinh Kim nên đá thạch anh nâu đỏ, vàng, nâu sẫm cũng phù hợp với người mệnh Kim. Còn về màu đá tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên bạn không nên dùng đá thạch anh vụn màu đỏ, hồng tím.

Với người mệnh nên chọn đá thạch anh xanh lá là màu tương hợp hoặc đá thạch anh màu xanh dương, thạch anh đen là màu tương sinh. Còn màu đá thạch anh tương khắc bạn cần tránh đó là thạch anh vàng, thạch anh nâu đất.

Với người mệnh Thủy thì nên chọn đá thạch anh xanh dương hay đen là màu đá tương hợp hoặc chọn đá thạch anh trắng là màu đá tương sinh còn màu đá thạch anh tương khắc không nên chọn là đá thạch anh vàng hoặc nâu.

Với những người mệnh Hỏa thì nên chọn các màu đá thạch anh tương hợp như hồng, tím, đỏ hoặc màu xanh lá cây là màu tương sinh và không nên chọn đá thạch anh vụn màu đen, ánh khói hay xanh dương là những màu tương khắc.

Với người mệnh Thổ thì nên chọn những màu đá thạch anh vụn tương hợp với mệnh Thổ như nâu, vàng, nâu đất hoặc chọn những màu tương sinh như thạch anh hồng, đỏ, tím sẽ thích hợp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ không nên chọn đá màu xanh lá cây là màu tương khắc.

Một số lưu ý nên tránh khi sử dụng đá thạch anh nếu muốn tăng cường “dương khí”

Không nên đeo đá thạch anh vụn khi đi ngủ hoặc trong lúc “yêu”

Bên cạnh đó muốn tăng cường “dương khí” thì khi sử dụng đá thạch anh vụn, quý ông cần lưu ý một số điều như sau:

  • Không đeo đá thạch anh vụn khi đi ngủ hoặc trong lúc “yêu” vì khi đó sẽ khiến cho nguồn năng lượng quang minh trong đá thạch anh bị ảnh hưởng.
  • Cần kiểm tra kỹ chất lượng của đá thạch anh vụn khi mua nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.
  • Nên đeo vòng thạch anh vụn hoặc sử dụng đá thạch anh vụn với màu phù hợp tránh đeo vòng thạch anh hay dùng đá thạch anh vụn màu không hợp với mệnh.
  • Không nên để đá thạch anh vụn ở nơi có nhiệt độ thất thường, điều này sẽ khiến cho đá thạch anh dễ bị vỡ.

Trên đây, chúng tôi đã nói về công dụng tăng cường “dương khí” của đá thạch anh vụn. Nếu như quý ông nào cũng muốn tăng cường “dương khí” sử dụng ngay đá thạch anh vụn. Hiện nay, trên thị trường, đá quý Kim Tự Tháp là địa chỉ cung cấp đá thạch anh vụn đảm bảo chất lượng tốt cho các khách hàng có nhu cầu. Khách hàng muốn mua đá thạch anh chất lượng với giá tốt, đến ngay với đá quý Kim Tự Tháp nhé!