Thạch Anh Tím giúp đất nước thêm hoàn thiện, giảm mất mát do bia rượu gây ra

646

Việt Nam được xem là nước có lượng tiêu thụ bia nhiều nhất Đông Nam Á, chẳng xa lạ gì khi bạn biết được điều đó, có lẽ do Việt Nam đã bắt đầu đi lên sựu phát triển của nó, khi mà vui cũng uống bia, buồn cũng uống bia, không có gì làm cũng đi uống bia, và dần dần các hàng quán nhậu ven đường trở thành dần quen thuộc với tất cả mọi người dân Việt Nam.

Kèm theo sự tiêu thụ bia nhiều nhất Đông Nam Á là tỉ lệ thương vong sau khi sử dụng bia rượu cũng xếp hàng khá cao trên thế giới.

tim3

Khi say, con người bị kích thích bởi những cảm giác vô thức của “ ma men “, điều đó làm cho bạn không thể điều khiển cơ thể theo ý mình, khiến bạn lái xe quá tốc độ và gây ra tai nạn, hay sau khi say, bạn gây án, bạn làm ra những điều kinh dị mà không ai dám làm. Nhưng người gây án có sử dụng chất kích thích lại không bị truy tố hoàn toàn trách nhiệm hình sự. vì khi họ bị bắt sau khi gây án, họ chẳng nhớ bất cứ thứ gì về việc làm của họ, những “ bạn nhậu “ của họ cũng chỉ có thể miêu tả lờ mờ về vụ việc.

Để nhằm hạn chế tối thiểu thương vong sau khi xay xỉn, chính quyền đã có nhiều chính sách tuyên truyền, vận động người dân hạn chế bia rượ khi tham gia giao thông, các hàng quán bia rượu không hợp vệ sinh bị thu hồi.

vong-thach-anh-tim-bieu-tuong-cho-tam-tri-sang-suot1

Nhằm két hợp với chình quyền, cũng góp phần không nhỏ trong việc giảm thương vong trong quá trình xay xỉn, các chuyên gia đá quý đã phát hiện được rằng, Thạch Anh Tím có thể giúp con người hồi tỉnh trong cơn say, hạn chế cơ thể bị kích thích với bia rượu khiến cho  mọi hành động của bạn đều tự chủ sau khi say.

Khi say người ta thường làm mọi thứ trong vô thức, nhưng khi có Thạch Anh, mọi hoạt động của bạn đều là tự chủ, bạn hiểu được điều gì mình nên làm và điều gì không nên làm, đặc biệt là bạn vẫn có thể sỡ hữu sức mạnh tinh thần cũng như thể chất của mình, bạn hoàn toàn tỉnh táo như lúc chưa sử dụng chất kích thích.

vong-tay-thach-anh-tim-6

Mang Thạch Anh Tím sẽ giúp giảm thiểu thương vong, mất mát do bia, rượu gây ra, giúp cho mọi nhà đều vui, người người đều vui, xã hội trở nên văn minh hơn, hoàn thiện hơn.