Thạch Anh giúp tiêu diệt tà niệm

518

“ Tà Niệm “ luôn là điều được các nhà thiền sư, hay ở Việt Nam là các sư thầy nhắc đến như một điều tối kị phải tránh xa nếu bạn muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn, và đặc biệt trong giới nhà Phật, nếu muốn thành chánh quả, thì “ Tà Niệm “ phải hoàn toàn bị tiêu diệt kể cả trong trí não hay tâm trí.

Từ xưa đến nay, từ khi các nhà thiền sư Ấn Độ nhận biết được công năng “thần kì” của Thạch Anh có thể áp dụng trong quá trình thiền định, thì Thạch Anh đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong  giới nhà Phật.

trang3

Có Thạch Anh giúp sức trong thiền định, bạn sẽ tự tin hơn trong mọi suy nghĩ của mình, Thạch Anh giúp bạn xua tan tà niệm, đánh bay mọi suy nghĩ tiêu cực, xấu xa lướt ngang qua tâm trí bạn, thay vào đó là những điều tích cực, những điều mang lại hạnh phúc, niềm vui cho mọi người.

Thạch Anh còn giúp các nhà thiền sư gột rửa tâm hồn trong quá trình thiền định, sẽ cảm thấy hối cải đối với những điều làm sai trái và tự biết cách sửa lỗi ngay sau đó, dám nhận lỗi về mình và trách nhiệm của bản thân là phải thay đổi điều đó.

toc-vang4

Thạch ANh còn giúp cho các Phật tử hướng đến ánh sáng công lí, sự thân thiện, mọi việc xảy đến là vô thường, “đời là vô thường”, giúp tăng khả năng giác ngộ, tiến gần hơn tới cột mốc của “cõi niết bàn” vì khi đó, tà niệm của bạn đã biến mất hoàn toàn.

Bạn thêm yêu những thứ dù là bình dị nhất trong đời sống của bạn, bạn yêu mọi thứ xảy đển với mình, bạn yêu mến mọi người và được mọi người yêu mến, bạn không còn cảm giác căm ghét, thù hận, mọi thứ đều “tích cực” với bạn, đó là lúc, bạn đặt một chân vào “ cõi niết bàn “.

Chúc bạn thành công hơn trên con đường thiền định của mình