Vụn Thạch Anh phù hợp cho gia chủ cung Thiên Bình.

564

Theo truyền thuyết của người châu á chúng ta, chúng ta có 12 con giáp, tượng trưng cho 12 điều khác nhau, 12 biểu tượng khác nhau theo hàng năm, cũng là biểu tượng linh thiêng có thể dựa theo để tính độ tuổi của mỗi cá nhân. Và phương Tây cũng vậy, họ cũng có những cách phân biệt của riêng họ, cũng tương tự như 12 con giáp của châu á, người phương tây dùng 12 cung hoàng đạo để làm biểu tượng cho những khoảng thời gian, đặc biệt là nó dùng để chỉ 1 khoảng thời gian ngắn trong cùng 1 năm, còn châu á chúng ta là dùng cho cả 1 năm.

Và trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hết, lần lượt từng cung hoàng đạo, tìm hiểu về đặc tính của nó, và tìm hiểu về sản phẩm có thể gắn liền với 12 cung hoàng đạo, đó là Vụn Thạch Anh.

Khác với các loại đá thạch anh khác, Vụn Thạch Anh không dùng để trang trí, tô điểm, làm đẹp thêm cho con người, mà công dụng chính của nó là tô điểm, làm đẹp thêm cho những vật phẩm vô giác như bàn, ghế, bóp, điện thoại, … và phổ biến rộng rãi hơn là cho nhà cửa như lót tường, lót nền nhà, tường nhà, cửa , …

Trong bài viết này là tham khảo về cách lựa chọn Vụn Thạch Anh cho gia chủ thuộc cung Thiên Bình.

 1. Sơ yếu lý lịch:

Đây cũng là 1 trong 12 cung hoàng đạo của truyền thuyết phương Tây, dành cho tất cả những ai được sinh ra vào khoảng thời gian 23/9 – 22/10.

Là cung thứ: 7 trong hoàng đạo.

Biểu tượng: cái cân.

 • Nguyên tố: không khí.
 • Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực).
 • Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire.
 • Bộ phận cơ thể: thận.
 • Màu sắc: màu xanh lá cây.
 • Con số may mắn: 1, 2 và 7.
 • Nên hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình.
 • Có thể làm bạn với: Cự Giải, Ma KếtCung không hợp: Bạch Dương.
 1. Truyền thuyết về cung Thiên Bình:

Vào “thời đại vàng” trong thần thoại Hy Lạp, con người được các vị thần tạo ra bằng vàng. Lúc ấy, có một vị thần luôn hướng về sự công bằng, phân định được rõ thiện ác, đó là nữ thần Astraea

Nhờ vậy mà con người, sinh vật trên trái đất được sống với hạnh phúc suốt năm này qua năm khác.

Khi thời đại vàng được thay thế bởi thời đại bạc, con người bất đầu biến chất, xấu xa và ích kỉ.

Kẻ mạnh có quyền thống trị, ăn hiếp kẻ yếu, cuộc sống của con người mất đi sự công bằng.

Trước tình thế ấy, các vị thần ngán ngẩm rút lui về thiên đàng, chỉ có Astraea ở lại trần gian để thực hiện sự công bằng cho loài người.

Rồi thời đại đồng đến, con người càng trở nên xấu xa, hung bạo gấp bội phần, chiến tranh, chết chóc ở khắp mọi nơi khiến cho nữ thần Astraea không thể chịu đựng được nữa, nàng rởi khỏi trần gian và trở về thế giới Slanper.

 1. Phân tích biểu tượng của cung Thiên Bình:

Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác.  Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế.

 1. Tính cách đặc trưng của các Thiên Bình:

Thiên Bình thuộc nhóm Không Khí, có tính cách hướng ngoại, thích gặp gỡ giao tiếp với nhiều người nhưng lại không thích tranh luận.

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương.

Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng.

Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng.

Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh.

Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ.

Ngoài ra  Thiên Bình còn nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Thiên Bình có đời sống nội tâm phong phúvà khao khát có được một tình yêu lãng mạn.

Nếu như một lúc nào đó khi trái tim của Thiên bình bị tan vỡ, họ sẽ thay đổi con người và tính cách của mình.

Sự thất vọng sẽ khiến con người họ khép kín, nhiều tâm sự mặc dù vẻ bề ngoài lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ, yêu đời.

Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng những vấn đề gặp phải.

Họ có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì vậy Thiên Bình rất ít khi mắc phải sai lầm.

Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao độ trước những tình thế khó khăn.

 1. Màu sắc và loại đá  phù hợp:

Hầu như tất cả Thiên Bình đều hợp với màu xanh lá cây. Màu xanh lá đem lại sự tao nhã trong tâm hồn cũng như tạo sự cứng cỏi bản lĩnh cho những người monh manh.

Ngoài ra Thiên Bình còn có thể lựa chọn màu hồng, vàng chanh. Nó sẽ mang đến cho cán cân một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng.

Loại đá trăng sức nào phù hợp với chòm sao Thiên Bình:

Ngọc mắt mèo, đá Sapphire và đá thạch anh được xem là ba viên đá phù hợp nhất với chòm sao có hình tượng cán cân này.

Bài viết này sẽ phân tích kĩ lưỡng hơn về công dụng mà viên đá thứ ba trong số ba viên đá trên mang lại cho Thiên Bình: Viên đá thạch anh.

Được mọi người trong giới yêu thích đá thạch anh lâu năm biết đến qua rất nhiều công dụng hữu ích, viên đá thạch anh đang dân chứng tỏ được giá trị to lớn của nó trong việc thẫm mĩ cũng như những công dụng ngoài lề như chữa bệnh, phong thủy…

Tích tụ bên trong nguồn năng lượng dương to lớn có thể trấn áp mọi loại âm khí trong cơ thể, nên viên đá này được xem là lá bùa hộ mệnh cho nhiều người.

Họ sử dụng chúng với mục đích loại trừ khí xấu ra khỏi cơ thể, giúp cở thể có được sức khỏe dồi dào và sự may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó viên đá còn có rất nhiều lợi ích về mặt phong thủy, tâm linh, rất nhiều người đã tin và sử dụng những viên đá thạch anh xuyên suốt một thời gian dài nhằm giúp đối phó với những sao hạn, những điều không hay, giúp chủ nhân nâng cao khí chất, số đại cát đại lợi.

Một số daonh nhân, dân buôn bán sữ dụng những viên đá thạch anh như một lá bùa cầu phước lành, cầu sự nghiệp viên mãn, giúp họ có cuộc sống giàu sang phú quý.

 1. Công dụng của vụn  đá thạch anh:
 • Trang trí vụn đá thạch anh trước nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và viên mãn trong cuộc sống gia đình.
 • Đối với những người được xem là có hai tính cách khác nhau như Thiên Bình thì viên đá này sẽ càng giúp họ có được nhiều thứ chẳng hạn như:

+  Giúp cho đường tình duyên của một Thiên Bình trở nên tốt đẹp hơn.

+  Giúp tâm hồn của Thiên Bình thanh cao hơn, ôn hòa hơn để đối nhân xẻ thế.

+ Giup họ có thêm sức khỏe, khí phách để đương đầu với mọi gian nan.

+  Giúp họ tiết kiệm nhiều hơn trong việc chi tiêu, bỏ được một số thoái quen xấu và tránh được bệnh tật.

 1. Một số mẫu mã vụn phù hợp với chòm sao Thiên Bình:
 • Vụn  đá thạch anh màu hồng:

Viên đá màu hồng tượng trưng cho tình yêu, trang trí vụn đá thạch anh hồng sẽ giúp Thiên Bình cảm thấy tràn đầy năng lượng tình ái, giúp họ dễ dàng hơn trong việc yêu đương.

Giúp họ mau chống tìm được hoặc với ai đã có gia đình thì có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Ngoài ra viên đá này còn giúp khai sang tâm hồn yếu đuối của một Thiên Bình, giúp họ mạnh mẽ hơn sau một hoặc nhiều sự cố và trở lại mạnh mẽ.

 • Vụn đá thạch anh màu xanh lá:

Là màu hành Mộc, xanh lá giúp cơ thể của Thiên Bình khỏe mạnh hơn, và nó cũng là viên đá phù hợp nhất với Thiên Bình.

Ngoài ra trang trí vụn đá thạch anh màu xanhđem lại cho Thiên Bình sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự.

Màu xanh lá sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn, tránh xung đột lớn gây ảnh hưởng tình cảm.

 • Vụn đá thạch anh đen:

Tuy không được giới thiệu bên trên nhưng viên đá thạch anh đen này cũng có thể xem là hợp với những người thuộc cung Thiên Bình.

Với nguồn sức mạnh bên trong viên đá thạch anh đen cũng như bề ngoài hút hồn của nó phần nào đã chinh phục được sự khó tính của một số bộ phận Thiên Bình.

Trên đây là tất cả những thông tin về một Thiên Bình và những mẫu mã sản phẩm vụn đá quý đá thạch anh mà Kim Tự Tháp chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách. Để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn mặt  cho một Thiên Bình nói riêng, hay tất cả mọi người nói chung, quý khách vui lòng tìm hiễu kĩ càng về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và cả giá thành nữa.