Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím: hợp với tất cả các mệnh?

1269

Đá thạch anh là một loại đá quý nhiều màu sắc, thường được chế tác làm trang sức phong thủy. Mỗi màu đá thạch anh phù hợp với một cung bản mệnh. Trong đó, trang sức thạch anh tím như vòng tay, mặt dây chuyền hiện được nhiều người sử dụng. Vậy trang sức thạch anh tím, ví như Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím: hợp với tất cả các mệnh hay chỉ hợp với mệnh nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thạch anh tím là gì?

Thạch anh tím thuộc nhóm đá thạch anh, có tên tiếng anh là Amethyst. Thạch anh tím thường được tìm thấy trong các hang động, thường đá thạch anh tím mọc thành các tinh thể lớn từ trần hoặc trong lòng hang động.

Thạch anh tím tự nhiên được tìm thấy ở trong các hang động

Chất lượng của đá thạch anh tím được đánh giá dựa trên bốn tiêu chí:

– Màu sắc: màu sắc đá phải hài hòa ở mọi góc nhìn, khối đá có màu tím hoặc tím đỏ

– Kiểu cắt: đá thạch anh tím có chất lượng thường dễ dàng được cắt và tạo hình thành các kiểu dáng khác nhau

– Độ trong suốt: khối đá không lẫn tạp chất, có vết xước hay vết mờ.

-Trọng lượng: thạch anh tự nhiên có trọng lượng, kích thước không giống nhau

Ý nghĩa và công dụng của thạch anh tím trong phong thủy

Amethyst theo tiếng Hy Lap có nghĩa là không say. Vì thế thạch anh tím được cho là có tác dụng đem lại sự tỉnh táo cho con người, thuốc chống say rượu và cũng được sử dụng chống say tàu xe.

Năng lượng kì diệu của thạch anh tím còn có tác dụng xua tan vận rủi, mang đến sự giàu sang thịnh vượng. Người ta tin rằng năng lượng của thạch anh tím có khả năng trừ tà vì đá đã trải qua hàng triệu năm hấp thu tinh hoa năng lượng thiên nhiên. Nhưng để phát huy tác dụng tốt nhất, người sử dụng thạch anh tím để trừ tà cũng cần phải giữ cho mình tâm lý vững vàng.

Thạch anh tím được đánh giá có tác dụng tốt với sức khỏe con người, giúp tâm trí bình an, giảm căng thẳng đầu óc, mang lại giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó thạch anh tím còn có tác dụng hỗ trợ đối với người làm nghệ thuật, tạo sự sảng khoái đầu óc và tư duy sáng tạo.

Thạch anh tím có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người

Người ta tin rằng thạch anh tím giúp hóa giải mối quan hệ xung khắc tạo sự gắn kết, đem tới vận may trong tình duyên vì màu tím là màu của sự lãng mạn, biểu tựơng cho sự thủy chung.

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím: hợp với tất cả các mệnh?

Trang sức đá thạch anh tím nói chung và Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím nói riêng hợp với mệnh nào?

Vòng tay thạch anh tím hợp mệnh nào nhất?

Theo nguyên lí tương sinh tương khắc của ngũ hành thì màu tím hợp nhất với người thuộc hành Thổ, mệnh cung Cấn, Khôn hoặc hành Hỏa, mệnh cung Ly. Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím giúp đem lại nhiều phúc lộc may mắn cho người mang mệnh Thổ, sự bình an ổn định đối với người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó,  người mệnh Thủy có thể sử dụng thạch anh tím để có được sự phù trợ trong việc chế ngự mệnh Hỏa.

Màu tím là màu sắc kị với mệnh cung Càn, Đoài thuộc hành Kim. Người thuộc hành Kim không nên lựa chọn trang sức hay Vòng Tay Đá Thạch Anh Tím.

Được xem là loại đá thạch anh có sức mạnh năng lượng lớn, nhiều ý nghĩa phong thủy đối với người sử dụng, trang sức đá thạch anh tím đang rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua trang sức đá thạch anh nói chung và thạch anh tím nói riêng, xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://vongthachanh.net hoặc liên hệ số điện thoại 0973 807 375 / 0968 905 100 để chúng tôi được tư vấn cho bạn.