Nhà không được hướng phong thủy thì rải Đá Vụn có hiệu quả không?

492

Người Á Đông khi xây hoặc mua nhà luôn coi trọng phong thủy. Nhưng không phải ngôi nhà nào cũng đúng phong thủy như mong muốn. Vì thế mà nhiều người quan niệm nếu nhà không đúng hướng phong thủy nên rải đá vụn và đá được sử dụng ở đây là Đá Thạch Anh. Vậy nhà không được hướng phong thủy thì rải đá vụn có hiệu quả không? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Nhà không được hướng phong thủy rải đá vụn có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn: https://vongthachanh.net/da-vun-thach-anh-hcm-hn/


Các mẫu đá vụn thạch anh dùng để rải nhà khi nhà không đúng hướng

Do một vài nguyên nhân, có thể khách quan hoặc chủ quan mà hướng đất, hướng căn nhà lại không hợp mệnh với gia chủ. Nếu ta không tìm cách khắc phục điểm phong thủy này thì sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực không về sức khỏe mà còn ảnh hưởng về kinh tế.

Do đó, một trong những biện pháp khắc phục sự cố này trong phong thủy là rải đá thạch anh vụn. Thạch anh được coi là một trong những loại đá mang năng lượng cao, đem lại sự hưng thịnh, bình an và xua tan những năng lượng xấu ảnh hưởng đến gia chủ. Chính vì thế khi nhà không được hướng nhiều người đã sử dụng biện pháp này với mong muốn đem lại may mắn và tài lộc cho chính gia đình của mình.


Đá vụn thạch anh đem lại may mắn, tài lộc cho mọi nhà

Cách rải đá thạch anh vụn

Gia chủ nếu muốn rải đá để giải quyết hướng phong thủy thì nên chuẩn bị một lượng đá thạch anh vụn lớn, tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà, ít nhất 2kg/m2.

  • Lớp thứ nhất: trải đá thật đều và không để lại khoảng trống xuống nền nhà. Lớp đá nền này được xem như là thảm năng lượng và là cột trụ năng lượng cho ngôi nhà.
  • Lớp thứ hai: rải thạch anh ngũ sắc vào các điểm: cửa chính, góc nhà, góc bếp, cầu thang, nhà vệ sinh, bể chứa nước ngầm.
  • Lát gạch: sau bước hai, bạn rải thêm 2 lớp đá vụn nữa rồi trải xi măng, vữa và lát gạch. Tuyệt đối không trộn thạch anh với vữa xi măng để lát gạch. (Không nên dùng thạch anh đen để rải vì nó tích trữ nhiều năng lượng âm, không tốt cho căn nhà).

Rải đá vụn thạch anh đúng cách giúp xua tan vận xui cho gia đình bạn

Với đá vụn thạch anh giờ đây bạn không còn phải lo việc chọn hướng nhà không đúng hướng làm ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn cho gia đình mình. Bởi tất cả sẽ được hóa giải bằng chính loại đá này.