Nên lựa chọn Vòng Thạch Anh Tóc Vàng như thế nào để tránh bị giả.

528

Đồ giả đang ngày càng phổ biến hơn trên toàn bộ thị trường ở Việt Nam, nhất là những sản phẩm có xuất sứ từ Trung Quốc, đó chính là những sản phẩm bạn nên đề phòng. Có 1 món sản phẩm đang được khách hàng săn đón nhiều nhất trong thị trường đá quý cũng đã bị làm giả và làm nhiều người bị dị ứng khi mang, đó chính là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng.

Vòng Thạch Anh Tóc Vàng dược khách hàng biết đến với vẻ bề ngoài sang trọng, quý phái, thể hiện được sự thời thượng, hiện đại, còn có thể nâng cao sự tự tin, nâng cao thể trạng, giúp bạn trở nên khỏe khoắn hơn, yêu đời hơn và tình cảm cũng sẽ luôn luôn hạnh phúc hơn. Những điều trên chính là điều đã tạo nên Vòng Thạch Anh Tóc Vàng trong mắt của mọi người khách hàng của đá quý.

Để nâng cao sự hiểu biết của mọi người về Vòng Thạch Anh Tóc Vàng, để mọi người có thể cảnh giác được với những sản phẩm giả mạo, những sản phẩm có nguồn gốc, xuất sứ không rõ rang, chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả 1 vài thông tin cần thiết để phân biệt Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thật – giả.

Đầu tiên, trong hàng trăm năm nằm dưới lòng đất, hấp thụ tinh hòa của mặt đất, trải qua biết bao sự thay đổi, biến hóa, thăng trầm của không gian, thời gian, thiên  nhiên đã vô tình tạo ra được 1 số loại sản phẩm Thạch Anh đặc biệt, đó chính là Thạch Anh Tóc với nhiều màu sắc khác nhau, và Vòng Thạch Anh Tóc Vàng là 1 trong số đó. chính thiên nhiên đã tạo nên sự khác biệt 1 cách vô tình khi áp suất của nó trong lòng đất đột ngột thay đổi và tác động vào Thạch Anh, làm xuất hiện 1 số những sợi mảnh, dài màu Vàng bên trong nó, trông như những sợi tóc, và đó chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của nó mà những dòng sản phẩm giả sẽ khó mà có thể làm giống được.

Hay bạn có thể dùng Vòng Thạch Anh Tóc Vàng ngâm trong dung dịch rửa hay dung dịch sát khuẩn. Nếu nó là thật, nó vẫn sẽ giữ nguyên được vẻ bề ngoài của mình, không hề suy chuyển hay biến đổi bất cứ điều gì, tuy nhiên, nếu nó là giả thì chắc chắn sẽ bị phai màu, có khi dung dịch đó cũng chuyển sang màu của chiếc Vòng Thạch Anh giả.

Hay 1 cách khác để bạn kiểm duyệt nó ngay tại cửa hàng, đó là hãy dùng 1 chiếc hòn quẹt và tạo ra 1 đốm lửa nhỏ, đưa Vòng Thạch Anh Tóc Vàng qua đó, nếu nó vẫn không có sự thay đổi gì hoặc thậm chí, nó còn sáng bóng hơn, tỏa sáng hơn thì đó chính là Vòng Thạch Anh Tóc Vàng thật từ thiên nhiên. Còn nếu nó  có mùi khét, cháy, thậm chí tan chảy hoặc bị đen đi thì chắc chắn đó chính là đồ giả, và chất liệu chính của nó là Nhựa chứ không phải có nguyên liệu từ thiên nhiên.

Trong khi sử dụng, bạn cũng có thể kiểm định nó nếu trong vòng 1 tháng sử dụng, đeo tay mà tay bạn không có bất kì dấu hiệu , triệu chứng gì khác biệt thì đó chính là hàng Thật 100%, còn nếu trong vòng 1 tháng đó, tay bạn bổng nổi mẫn đỏ, ngứa, lở loét, đó chính là triệu chứng xấu, bạn cần ngưng ngay việc sử dụng và phản ánh với cửa hàng mà bạn đã mua nó. Và cố gắng đừng ghé đến cửa hàng đó nữa.

Hãy trang bị cho mình thật kĩ những kiến thức cần thiết để có thể sỡ hữu những sản phẩm tốt nhất bạn nhé.