Mua Vòng Đá Thạch Anh Tóc Hợp Ý

638

Thạch Anh Tóc được các chuyên gia thuộc viện công ngệ đá quý hay nhắc đến và có nhiều lời khuyên cho mọi người về việc lựa chọn mua nó cũng như các chế phẩm từ nó như Vòng Thạch Anh Tóc, nếu như không hiểu biết về các đặc điểm của từng loại Thạch Anh Tóc khác nhau bạn sẽ bị nhầm lẫn và mua nhầm vòng mà mình chưa nhắm đến.

Có rất nhiều loại Thạch Anh Tóc, tuy đều là các biến thể của Thạch Anh, nhưng các loại Thạch Anh Tóc khác nhau sẽ có những đặc điểm nhận dạng khác nhau như:

  • Vòng Thạch Anh Tóc Vàng: ngoài màu vàng đặc trưng, khi bạn nhìn kĩ vào trong vòng Thạch Anh, bạn sẽ thấy có những đường bên trong nó, không phải do bị nứt hay lỗi chế tạo, đó là đặc thù của tất cả các loại Thạch Anh Tóc, Thạch Anh Tóc Vàng sẽ có những đường nét bên trong như những sợi tóc màu vàng.
  • toc-vang4
  • Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ: cũng như Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ có những đường nét như những sợi tóc màu đỏ bên trong từng hột vòng. Phân biệt với Thạch Anh Đỏ, không có những đường nét tương tự và màu đỏ đậm hơn.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Đen: cũng như những loại Thạch Anh Tóc khác, Thạch Anh Tóc Đen có những đường nét như những sợi tóc màu đen trên từng hạt chũi vòng. Phân biệt với Thạch Anh Đen, màu đen đậm hơn, trông đen huyền và không có những đường nét, hay Thạch Anh Ám Khói, cũng có màu tương tự như Thạch Anh Tóc Đen nhưng không có những đường nét như tóc bên trong.
  • Vòng Thạch Anh Tóc Đồng: đây là loại đặc biệt cần phân biệt với Thạch Anh Tóc Đỏ, màu sắc gần như tương tự, cũng có những đường nét, tuy nhiên, Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ có màu tóc đậm hơn một chút, nên khi mua hai loại vòng Thạch Anh này bạn phải đặc biệt lưu ý về màu sắc của Tóc.
  • toc-do3
  • Thạch Anh Tóc Xanh: cũng với màu xanh đặc trưng và những sợi tóc màu xanh bên trong, Thạch Anh Tóc Xanh cần phân biệt với những chuỗi hạt ngọc bích. Cũng từ những “sợi tóc bên trong” mà phân biệt.

Đây là những tham khảo của các chuyên gia đá quý, khi bạn mua bất cứ loại vòng Thạch Anh Tóc nào bạn muốn thì hãy thật sự chú ý vào những sợi tóc bên trong nó, đó là đặc điểm nhận dạng đặc trưng nhất của các loại Thạch Anh Tóc với các loại Thạch Anh Khác. Còn giữa chúng thì phân biệt với nhau bằng màu sắc của từng loại.

Chúc bạn thành công trên thương trường trang sức Thạch Anh Tóc.