Khám phá khả năng huyền bí của vòng tay đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm

884

Trong vô vàn các loại đá quý, đá bán quý trong phong thủy thì chắc bạn đã từng nghe nhắc đến đá mắt cú – đá pháo đài; tuy nhiên bạn vẫn chưa biết rõ về nguồn gốc hình thành, tính chất, thành phần hay tác dụng của loại đá này phải không nào?. Vì sao lại như thế, bởi vì đá mắt cú- đá pháo đài chính là biệt danh của đá mã não.

Đá mã não là loại đá của sự hạnh phúc nồng nàn. Được hình thành trong các hốc trống của đá sau khi núi lửa phun trào nham thạch nguội cứng , khí của đá không kịp thoát ra mà đã bám chặt trên bề mặt. Tích tụ qua hàng triệu năm các hốc trống ấy đã trở thành đá mã não với màu sắc vô cùng đa dạng: trắng, vàng, lục , lam, tím, hồng, đỏ, đen. Đá mã não có rất nhiều vân  song loại đá mã não đẹp nhât là đá mã não vân trắng  đồng tâm; đồng tâm có nghĩa là các vân tròn đều quay xung quanh một tâm cố định.

Ngày nay nó đã được chế tạo thành trang sức vòng tay đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm cực kỳ sang trọng, đẳng cấp và chất lượng . Vòng tay đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm sang trọng ở vẻ ngoài của đá cực mịn và bóng. Vòng tay đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm đẳng cấp ở chỗ những viên đá tinh tế được mài tròn cực kỳ tinh xảo với vân trắng sữa. Cuối cùng vòng tay này nó chất lượng ở cái cảm giác mát lạnh tự nhiên khi sờ vào đá và đặc biệt vòng đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm sẽ đổi màu khi bị đốt trong lửa.

Thời cổ đại, người Babylon thường sẽ đeo vòng tay đá mã não vân trắng đồng tâm khi đi du hành qua các sa mạc. Vì họ biết rằng vòng tay đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm có khả năng tỏa ra sự mát lạnh làm dịu bớt các nắng nóng gay gắt của sa mạc; giúp điều tiết hệ thống tiết mồ hôi hài hòa hơn cải thiện tình trạng mất nước qua da của cơ thể, giúp bạn quên đi cơn khát bằng cách ngậm vòng tay đá thạch anh mã não vân trắng đồng tâm trong khoan miệng trong vài phút; cuối cùng nó còn giúp chống các thế lực tà ác và sự lệch hướng của các cơn bão cát trên sa mạc.