Đá thạch anh tóc xanh đem lại may mắn

456

Thiên nhiên luôn mang đến cho con người một cảm giác thoải mái, thông thoáng đầu óc. Nhất là màu xanh, gam màu này luôn được xem là biểu tượng của thiên nhiên bởi sự nhẹ nhàng, mát mẻ của nó.

Vậy nên người ta thường lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình là màu xanh, bởi khi nhìn vào, con người ta liền cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Cây cối sinh sôi nảy nở, phát triển không ngừng. Ngoài ra nó còn đem đến một cảm giác rất an toàn nữa.

Đối với một ngôi nhà là vậy. Còn đối với bản thân con người, chúng ta vẫn có thể lựa chọn được trang trí có sắc xanh riêng cho bản thân.

Đó chính là đá thạch anh tóc xanh. Theo các nhà phong thủy, đá thạch anh tóc xanh được xem là lá bùa hộ mệnh cho sức khỏe con người. Nó đem lại một sự may mắn không hề nhỏ, giúp cho người ta có cảm giác bình an.

Đá thạch anh tóc xanh còn mang đến cho bạn và gia đình của bạn sự tài lộc, hành thông con đường tài chính.

Nhất là đối với người mệnh Mộc, đeo vòng đá thạch anh tóc xanh là vô cùng phù hợp với cung mạng. Dĩ nhiên công dụng của đá thạch anh đối với người mệnh Mộc sẽ được phát huy hoàn toàn.

Bởi mang trong mình năng lượng hài hòa của thiên nhiên, đá thạch anh tóc xanh dễ dàng giúp bạn khai thông tâm trí, suy nghĩ trôi chảy, tích cực, vui vẻ và lạc quan.

Suy nghĩ trôi chảy, cảm giác thoải mái dễ dàng giúp bạn có những quyết định chính xác, thành công trong công việc và cuộc sống.

Dù là người mệnh Mộc hay bất cùng mệnh nào khác, hãy mua ngay cho mình một vòng đá thạch anh tóc xanh để có thể đem lại may mắn cho bản thân của bạn nhé.