Thư giãn trong stress cùng Thạch Anh

598

“Stress” một cụm từ mà hẳn ai cũng đều phải biết ,nó là một tảng đá lớn hình thành dần dần ngày qua ngày khi bạn lao lực suy nghĩ khi học tập , nghiên cứu  và làm việc .

Nó còn là một căn bệnh mang tính chất nguy hiểm nhưng chúng  ta không để ý đến thậm chí còn không nhận  ra nó đang ngày một lớn nhanh và gây hại cho bản thân trong tương  lai .

Một số các nhà nghiên cứ u chứng minh mức độ nguy hiểm của nó và gặp nhiều nhất ở tuổi trưởng thành , nó khiến cho bản thân mệt mỏi , nhiều bệnh về thần kinh , giảm trí nhớ và tệ hơn hết khiến chúng ta thay đổi tính cách và hành xử  cộc cằn với những người thân xung quanh.

toc-den2

Biết là vậy nhưng không ai có thể tránh khỏi bởi bạn không thể ngưng học tập hoặc ngưng làm việc .

Bạn chỉ có thể giảm bớt bằng những cách giải trí làm bản thân vui vẻ  ngay cả khi đang học hoặc làm việc.

Nhưng khi bạn là một người thành dạt ,đến nỗi không có thời gian cho bản thân thì việc thời gian giải trí sẽ là thứ xa xỉ mà khó có thể làm được đối với bạn.

Bởi vậy ngoài giải trí bạn có thể lựa chọn thêm những biên pháp khác hữu hiệu hơn.

Việc mang theo một viên THẠCH ANH bên mình là lựa chọn hoàn hảo hơn đối với tất cả mọi người, viên đá có thể xem như một vật trang sức nhưng thực tế nó là một vị thần vô hình có thể giúp bạn thoải mái trong suy nghĩ giảm bớt stress xua tan mọi áp lực trong công việc và học tập .