Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam nhìn ra sao?

385

Những loại Đồng Xu Phong Thủy khác nhau thì sẽ có cách sử dụng và ý nghĩa cũng khác nhau đôi chút, chẳng hạn như có loại là biểu tượng cho sự may mắn – hay bùa hộ mệnh – trấn yểm, nhưng nhìn tổng quát thì đều thể hiện cho tài khí và nguồn của cải.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: 

https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam đem lại nhiều điều tốt lành, thuận lợi, suôn sẻ

Riêng với Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam do chính thấy phong thủy có chuyên môn thiết kế, được Thương Hiệu Kim Tự Tháp cung cấp chính hãng, đem lại nhiều điều tốt lành, thuận lợi, suôn sẻ với hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam nhìn như thế nào?

Chỉ với vẻ bề ngoài của Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam cũng đủ thu hút sự chú ý của đa số mọi người.

Đầu tiên chính là Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam dạng hình tròn, được làm nổi bật với một lớp vàng thật được mạ bên ngoài lớp đồng nguyên chất. Màu vàng mang lại sự rực rỡ như mặt trời, nguồn năng lượng của sự sống, đồng thời cũng tương ứng với màu sắc của vàng bạc châu báu.

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam nhìn như thế nào?

Điểm thứ hai chính là hoa văn bông hoa mai năm cánh nổi, bên trên có năm chữ khắc nổi. Mang ý nghĩa của sự cân bằng, vững chắc, thúc đầy, nuôi dưỡng, phát triển.

Điểm thứ hai chính là hình tượng bát quái: được thể hiện dưới dạng hình tám cạnh – tám lĩnh vực đời sống xã hội – tám quẻ bát quái, hình tượng âm dương đạo nằm chính giữa.

Chi tiết về hình khắc trên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam: hình ảnh khắc họa trên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam được lấy cảm hứng từ nét đặc sắc trên hai loại đồng tiền khác, đó chính là Đồng Tiền Hoa Mai và Đồng Tiền 1 đô la Singapore.

Chi tiết về hình khắc trên Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam

Với Đồng Tiền 1 đô la Singapore thì được thủ tướng Lý Quang Diệu phát hành, thời điểm này chính là lúc hệ thống tàu điện ngầm đang được xây dựng nhưng lại gặp khó khăn không thể khắc phục. Sau đó nhờ được thầy phong thủy chỉ điểm mà vấn đề này được giải quyết.

Với Đồng Tiền Hoa Mai thì có hình ảnh giống một bông hoa mai, tương ứng cho sự cân bằng, được hình thành từ rất lâu, nên có thể xem như tiền cổ. Có thể dùng như một vật bài trí, cũng có thể là trang sức.

Ở nước ta có Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam may mắn, với hình ảnh của bát quái, tương tự như 8 hoạt động xã hội: Con cái, Quý nhân, Sự nghiệp, Tri thức, Sức khỏe, Tài lộc, Danh vọng, Hôn nhân.

Sự kết hợp trong Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam mang đến sự ổn định, tự tin, quyết đoán

Nhóm yếu tố phong thủy Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh tức là đại diện cho điều kiện của từng người, bắt nguồn từ bên trong, sau đó được truyền ra bên ngoài, đem lại công dụng trấn yểm – chặn được điều xấu.

Bát quái tương ứng tám tám quẻ: Ly –Tốn – Khảm – Chấn – Đoài – Càn – Cấn – Đoài. Mang đến sự ổn định, tự tin, quyết đoán, sẵn sàng đối mặt với mọi điều thử thách. Muốn kích hoạt lĩnh vực nào thì sẽ dựa vào từng quẻ bát quái để cải thiện.