Phật Hư Không Tạng Bồ Tát (Tuổi Sửu – Tuổi Dần) Đá Thạch Anh Xanh mang ý nghĩa gì?

821

Theo quan niệm tâm linh của người dân Việt Nam, các vị Phật là người mang đến những điều bình an và hạnh phúc. Vì thế, mọi người thường mang những bức tượng Phật theo bên người để được các vị Phật Tổ bảo vệ. Một trong những bức tượng Phật được nhiều người lựa chọn đó là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát (Tuổi Sửu – Tuổi Dần) Đá Thạch Anh Xanh. 

Mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát làm từ Đá Thạch Anh Xanh hợp với người tuổi Sửu, tuổi dần

Phật Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật bảo hộ cho những người tuổi Dần và tuổi Sửu. Ngài là người chở che và bảo hộ sức khỏe và trí tuệ cho người tuổi Dần, tuổi Sửu.


Mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát làm từ Đá Thạch Anh Xanh hợp với người tuổi Sửu – tuổi Dần

Mọi người thường chế tác những mặt dây chuyền mang hình Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bằng Đá Thạch Anh Xanh để phù hợp với số mệnh của người tuổi Dần và tuổi Sửu. Các sản phẩm này được làm từ 100% Đá Thạch Anh Xanh từ tự nhiên, không pha lẫn các tạp chất, đảm bảo nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Tác dụng khi mang Phật Hư Không Tạng Bồ Tát Đá Thạch Anh Xanh bên người

Đối với những người tuổi Dần và tuổi Sửu, mang theo mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát làm từ đá Thạch Anh Hồng bên người sẽ có rất nhiều lợi ích. Có thể kể đến như:

–         Dễ dàng vượt qua những khó khăn, kiếp nạn trong cuộc sống.

–         Có nhiều may mắn và cơ hội thành công trong sự nghiệp rất cao.

–         Sức khỏe dồi dào, hạn chế bệnh tật phát sinh.

–         Hạn chế sự căng thẳng mệt mỏi, tinh thần luôn thư thái thoải mái.

Bạn có thể chọn mua mặt dây chuyền Phật Hư Không Tạng Bồ Tát làm từ Đá Thạch Anh Xanh hợp với tuổi Sửu, tuổi Dần tại Kim Tự Tháp với chất lượng đảm bảo. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0973 807 375 hoặc 0968 905 100 để được tư vấn và đặt hàng.