ĐẶC TRƯNG PHONG THỦY CỦA ĐÁ THẠCH ANH VÀNG

805

thị trường trang sức hiện nay, người ta muốn mua vòng tay đá thạch anh  đều phải bỏ ra một số tiền khá lớn từ vài chục lên tận trăm triệu để sở hữu một chiếc vòng, còn đối với những chiếc vòng đá có kích thước nhỏ thì giá cũng giao đồng từ bốn trăm đến một triệu một chiếc.

Giá cả bán vòng tay đá thạch anh vàng ở mỗi cửa hàng là khác nhau. Do đó bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng ở nhiều cửa hàng để đưa ra quyết đoán mua sản phẩm mà không phải lo lắng.

toc-vang

Đá thạch anh vàng trong dòng họ đá thạch anh không phải là loại quý hiếm, nên giả cả đá chỉ ở mức trung bình, trên bốn trăm đến vài chục triệu. Do đó, nếu bạn lựa chọn đá thạch anh vàng bạn nên biết được những yếu tố quan trọng để sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Đầu tiên khi bạn muốn mua đá thạch anh vàng, bạn cần xem kích thước của đá, số lượng là bao nhiêu và lớn hay nhỏ. Đối với đàn ông mua đá thạch anh vàng cần lựa vòng đá có hạt to và có màu đậm như màu vàng nâu. Còn đối với phụ nữ, hạt của vòng có thể là nhỏ hoặc cân đối và màu sắc phải nhạt và nhã nhặn.

Tiếp theo bạn cần quan tâm đến thiết kế, bạn nên chọn những thiết kế đơn giản, cá tính như khắc hình, mix phụ kiện để làm nổi bật lên bạn và không nhất thiết bạn phải tròn đá có hình tròn.

thach-anh-toc-vang3

Cuối cùng, thời trang cũng rất quan trọng, bạn cần phối sao cho áo quần không lấn át vòng và ngược lại.

Tùy thuốc vào mục bạn sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình vòng tay đá thạch anh phù hợp, không nhất thiết phải là sản phẩm có giá cao, bởi vòng đá thạch anh nào cũng đều mang lại cho bạn điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Và đương nhương, bạn nên chọn một cửa hàng uy tín để có được sản phẩm tốt nhất nhé.