Làm thế nào để giữ cho Vòng Thạch Anh Tóc Xanh luôn đẹp.

499

Chăm chỉ lau chùi, chăm chỉ vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh không phải là bảo quản được nó trường tồn mãi. Nếu muốn bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trường tồn mãi với chủ nhân của nó, phải biết đc những cách làm mà những người đi trước đã sử dụng và truyền lại.

Cách vệ sinh để bảo quản Vòng Thạch Anh Tóc Xanh không phải là điều quá khó khăn đối với người sử dụng, nó chỉ đơn giản bằng những hành động đơn giản với những nguyên tắc sử dụng cơ bản như :

  • Tránh không sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh  cũng như những loại Vòng Thạch Anh khác trong những hoạt động mạnh như chơi thể thao, đá bóng, vật lộn, tập gym.
  • Tránh sử dụng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh trong khi tắm, rửa chén, chạm vào những vật bẩn, dơ, bụi.
  • Tránh để Vòng Thạch Anh Tóc Xanh quá lâu ở 1 vị trí mà không quan sát, chăm sóc.
  • Tránh dùng Vòng Thạch Anh Tóc Xanh để chơi đùa như ném, quăng, cố định đồ vật , …
  • Còn việc vệ sinh Vòng Thạch Anh Tóc Xanh, bạn bắt buộc phải dùng nước sôi vừa phải, khoảng 40*C, trong lúc vệ sinh, phải vệ sinh lại 1 lần nữa bằng khăn khô, lau từ những viên Thạch Anh cho đến những kẽ nối của những viên Thạch Anh đó.
  • Tuyệt đối không vì thấy quá bẩn, quá dơ mà dùng dung dịch có tính tẩy rửa nhanh hay có tính acid như clo, dung dịch rửa móng tay aceton , bazo , … những chất này sẽ làm mất đi nguồn năng lượng tích cực của chiếc Vòng.

Nếu ai biết được những thông tin này thì hãy vận dụng nó vào thực tế của bản thân để giữ cho chiếc Vòng Thạch Anh Tóc Xanh đang sở hữu luôn tươi mới nhé.