Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam kích thích may mắn

278

Xét theo nghĩa tổng quan thì tất cả Đồng Tiền Phong Thủy đều có chung một ý nghĩa, đó chính là biểu tượng của sự may mắn, có thể là tài lộc của cải, cũng như nguồn cát khí hưng thịnh, mang lại sự thuận lợi cho nhiều mặt đời sống xã hội, cũng như trừ được tai họa hay tai nạn bất ngờ.

Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng loại Đồng Tiền Phong Thủy nhất định, một đề cử gần đay nhất chính là Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam, bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Tất cả mọi thông tin cần biết về Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam:

.https://vongthachanh.net/dong-xu-phong-thuy-cho-nguoi-viet-nam

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam kích thích may mắn

Dựa vào hình dáng bên ngoài của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam:

Mỗi một Đồng Tiền Phong Thủy thường có hình dáng cũng như vẻ bề ngoài khác nhau, cụ thể nhất chính là những ký tự và hình ảnh được điêu khắc bên trên. Tương ứng với mỗi hình điêu khắc như vậy sẽ mang đến cho người sử dụng những công dụng đặc trưng. Điều quan trọng nhất là bạn phải nắm rõ và sử dụng đúng.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có ba đặc điểm mà bạn cần nhớ, đây không chỉ là yếu tố phong thủy hỗ trợ cho bạn, còn có thể dựa vào đó để kích hoạt, đặc biệt là dùng để phân biệt với sản phẩm làm giả trên thị trường.

Cụ thể thì Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam có hình ảnh của bông hoa năm cánh tương ứng với đồng tiền hoa mai năm cánh. Thứ hai chính là biểu tượng hình bát quái tương tự như đồng tiền 1 đô la của Singapore, điểm thứ ba chính là yếu tố âm dương đặc trưng cho đạo phong thủy.

Dựa vào công dụng của Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam: công dụng của sản phẩm sẽ được dựa trên yếu tố phong thủy.

Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam mang đến sự ổn định – nền tảng phát triển cho con người

Yếu tố Ngũ Hành trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam: bao gồm năm hành Mộc – Kim – Thổ – Hỏa – Thủy thuộc năm khí cơ bản mang đặc trưng riêng biệt. Có sinh phải có khắc thì mới tạo nên được thế cân bằng. Nhờ vậy Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam phát huy công dụng ngăn chặn tiểu nhân, tránh thị phi, sống lâu, giàu có, thăng tiến, trường thọ, cát tường, của cải, phúc đức, tài lộc, cải vận mệnh.

Yếu tố Bát Quái: được thể hiện bằng tám quẻ, mỗi quẻ gồm có ba hàng, mỗi hàng được thể hiện bằng một trong hai đường liền hoặc đứt đoạn. Cũng tương ứng với tám phương thức phối hợp với nhau gần như tám lĩnh vực bao quanh đời sống của một người. Hình ảnh Bát Quái trên Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam sẽ hỗ trợ cho chủ nhân trong việc trấn yểm, trừ tà khí. Đặc biệt là kích hoạt được các cung như tài lộc – hôn nhân – con cái – tri thức – sức khỏe – danh vọng – quý nhân – gia đình.

Yếu tố Âm Dương: là sự kết hợp của Âm và Dương, tạo nên sự tương tác và giao thoa không ngừng, mang đến sự ổn định cũng như là nền tảng phát triển cho con người.