Vẻ đẹp ấm áp như ánh mặt trời của Vòng tay đá thạch anh tóc vàng phong thủy

816

Vòng tay đá thch anh tóc vàng phong thy là một trong những vòng tay đá hiếm nhất trong họ thạch anh. Ngày nay đá thạch anh tóc vàng cũng xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam cụ thể là ở các mỏ khoáng sản ở Thanh Hóa, Gia Lai, Lâm Đồng; tuy nhiên đá thch anh tóc vàng này còn lẫn nhiều tạp chất và không được tinh khiêt cho lắm. Hầu hết đá thch anh tóc vàng được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Mỹ có chất lượng cao và tốt hơn rất nhiều. Từ đó mà giá cả của Vòng tay đá thch anh tóc vàng phong thy trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá cả rất chênh lệch, có chiếc vòng tay thì chỉ tầm 100 đến 200 trăm ngàn đồng; còn có chiếc vòng tay có giá trên 400 trăm ngàn đồng. Bài viết này sẽ nói về những tác dụng đáng ngạc nhiên mà Vòng tay đá thch anh tóc vàng phong thy mang lại đối với người sử dụng nhé:

– Mang trong mình vẻ đẹp ấm áp như ánh Mặt Trời, vòng tay đá thch anh tóc vàng phong thy giúp con người sẽ tác dụng lên hệ thống của cơ thể con người giúp điều hòa lưu thông khí huyết, làm tăng sự kích hoặc và khả năng hoạt động của trí óc.Vì thế mà khi sử dụng mọi người sẽ cảm thấy tâm trạng rất nhẹ nhõm và thoải mái hơn rất nhiều.

– Mang màu vàng nhạt ấm áp, mang lại sự thu hút đáng kể; vòng tay đá thch anh tóc vàng phong thy có công dụng giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn thấu được sự thật được che giấu, không dễ dàng mắc vào những cạm bẫy mà người khác đặt ra . Ngoài ra vòng tay đá thch anh tóc vàng phong thy còn giúp giữ lập trường kiên định, vững vàng tránh khỏi những điều u mê, bói toán và sự lôi kéo của những người có ý đồ không tốt.