Hướng dẫn chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy phù hợp nhất với bạn

241

Hiện nay chúng ta có thể bắt gặ nhiều nơi bày bán các sản phẩm về đá phong thủy, các sản phẩm trang sức bắt mắt, với đủ mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy nên nó được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được sự thật về đá thạch anh. Để hiểu rõ hơn về loại đá này hãy cùng Kim Tự Tháp chúng tôi khám phá nhé!

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tự Nhiên: 

https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Vòng tay thạch anh trắng phong thủy

Đá Phong thủy là gì?

Như đã biết, về các món đồ trang sức được làm từ đá thạch anh hong thủy, mang trong mình nhiều công dụng tích cực và có ý nghĩa rất lớn. Tuy nhiên để nó phát huy được tối đa công năng thì khi mua bạn cần phải chọn vòng tay phong thủy phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Kim Tự Tháp sẽ hướng dẫn bạn cách chọn vòng đá phong thủy đeo tay phù hợp và đúng cách nhất.

Các loại đá phong thủy được chia thành 2 loại. Các loại đá tự nhiên, đá mắt hổ, ngọc trắng, đá sapphire. Các loại đá bán quý thạch anh, mã não, gỗ hóa thạch. Mỗi loại đá phong thủy đều sở hữu trong mình những nguồn năng lượng tích cực, từ vẻ đẹp tinh khiết của đá kết hợp với bà tay điêu luyện, khéo léo của những người nghệ nhân đã biến những viên đá phong thủy thô kệt trở thành kiệt tác.

Những món đồ trang sức mang lại nhiều năng lượng, may mắn cho chủ sở hữu. Dựa vào luân hồi của con người sẽ gồm có sinh lão bệnh tử. Nên thế bạn sẽ đếm số hạt trên vòng tay để có lựa chọn phù hợp. Để chiếc vòng làm từ đá phong thủy có thể phát huy hết tối đa công năng của nó thì bạn nên mua các vòng tay hợp với mệnh của mình. Dựa và ngũ hành tương sinh, tương khắc để lựa chọn được màu sắc tương ứng với từng cung mệnh.

Tổng hợp vòng tay thạch anh phong thủy mang nhiều năng lượng

Công dụng của việc sở hữu vòng đá thạch anh?

Những chiếc vòng tay được làm từ đá phong thủy đem lại nhiều công dụng đối với sức khỏe, đối với người thường làm việc nhiều, bị áp lực trong cuộc sống, công việc dẫn đến stress,mất ngủ, tăng huyết áp, đau dạ dày. Thì khi đeo vòng tay sẽ giúp cuộc sống được cải thiện tối ưu những tình trạng trên. Khi đeo những vòng tay phong thủy sẽ kích hoạt được nhiều may mắn, giúp cho đường tài lộc của bạn luôn luôn suông sẻ, công danh sự nghiệp thăng tiến, rộng mở.

Những người mang số mệnh tình duyên trắc trở lệnh đệnh. Sau khi sở hữu cho mình chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh sẽ giúp cho bạn có nhiều may mắn trong đường tình duyên, gặp được nhiều đối tượng phù hợp.

Không chỉ những thế vòng tay còn được xem là vật có tác dụng trù tà. Bởi mọi người quan niệm rằng những chiếc vòng tay đá phong thủy được khắc chế tỉ mỹ từ những viên đá sống 2 triệu năn. Đá sở hữu nhiều nguồn năng lượng tích cực, tin hoa của đất trời. Nên khi mang trên người ma quỷ đều khiếp sợ và tránh xa.

Vòng tay phong thủy tại Kim Tự Tháp cam kết 100% thiên nhiên

Vừa rồi kim Tự Tháp đá phong thủy đã chia sẻ vầ các loại đá phong thủy quý hiếm, cùng với đó là các vòng tay phong thủy và cách chọn vòng tay phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm vòng tay trang sức đá thạch anh với giá cả hợp lý phải chăng. Hãy đến với Kimtuthap.vn hoặc địa chỉ sau

  • HCM: 0973 807 375 – Hà Nội: 0968 905 100
  • https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap